Thứ sáu, 27/11/2020 | 07:09
RSS

Thiếu nữ 9X ở Thanh Hóa mất tích bí ẩn đã gọi điện về nhà

Thứ tư, 04/11/2020, 17:00 (GMT+7)

Cơ quan chức năng cho hay, thiếu nữ 9X mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa đã gọi điện về nhà và thông báo đang đi làm kiếm tiền trang trải nợ nần.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Thiếu nữ 9X mất tích bí ẩn ở Thanh Hóa đã gọi điện về nhà

Thiếu nữ mất tích ở Thanh Hóa Ảnh: Công Lý

Ngày 4/11, đại diện Công an Thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) cho Công Lý hay, sau khi nhận được thông tin, lực lượng đã phối hợp với chính quyền địa phương, cơ quan chức năng tổ chức tìm kiếm thiếu nữ Lê Thị Thúy Ngân (SN 1996) bị mất tích.

Được biết, thiếu nữ này đã gọi điện về nhà thông báo với gia đình là đang đi làm để kiếm tiền trang trải nợ nần và lo cho cuộc sống riêng. Cơ quan công an đã lập biên bản vụ việc. Việc cháu đi mà không báo cho bố mẹ là suy nghĩ nhất thời.

Thông tin trên Saostar, bà Lê Thị Hiền (trú tại xã Thanh Sơn, Thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa) là mẹ của thiếu nữ Lê Thị Thúy Ngân (SN 1996) bị mất tích cho biết, vào chiều 31/10, sau khi nấu cơm tối xong, con gái bà có nhận được điện thoại và tin nhắn của một người khác.

Sau đó, Ngân lo công việc gia đình xong thì xin phép gia đình đi dự sinh nhật bạn. Ngân dùng xe máy của gia đình ra khỏi nhà khi đã nhắn tin, gọi điện cho bạn. Đến khuya mà Ngân không gọi về và gia đình cũng không liên lạc được nên tổ chức đi tìm.

Vào nhà một số người bạn thì được biết Ngân gửi xe máy chỗ người quen rồi lên xe ô tô đi ra TP Thanh Hóa. Sau đó những người bạn này không biết gì thêm. Nghĩ có chuyện chẳng lành gia đình đã báo cơ quan chức năng hỗ trợ tìm kiếm.

Nhận được tin báo, Công an xã Thanh Sơn, TX. Nghi Sơn đã tiếp nhận thông tin trình báo và đang khẩn trương điều tra, xác minh. Sau đó, cơ quan chức năng đã huy động lực lượng, tiến hành truy tìm tung tích thiếu nữ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN