Thứ sáu, 27/11/2020 | 10:18
RSS

Chưa tìm thấy học sinh lớp 1 ở Đắk Lắk mất tích bí ẩn

Thứ tư, 04/11/2020, 14:35 (GMT+7)

Cháu Huỳnh Dương Quân (học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản - phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) mất tích bí ẩn sau giờ học.

Sáng 4/11, bà Mai Thị Hồng Hà, Trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, cho báo NLĐ biết đang phối hợp với cơ quan công an tìm cháu Huỳnh Dương Quân (học sinh lớp 1, Trường Tiểu học Trần Quốc Toản - phường Tân Hòa, TP Buôn Ma Thuột).

Theo bà Hà, sau khi gia đình trình báo cháu Quân mất tích, Phòng và nhà trường đã đến nhà nắm bắt thông tin, phối hợp với cơ quan công an tìm kiếm nhưng chưa có kết quả. Theo anh Nguyễn Ngọc Ẩn (cậu của cháu Quân), bố mẹ cháu đã ly hôn, cả 2 người sinh sống, làm ăn xa, còn cháu Quân ở với ông bà ngoại tại phường Tân Hòa.

Kế hoạch tàn độc của 4 bố con sát hại 2 người hàng xóm
Chân dung bé Quân. Ảnh: GĐCC

Chiều 3/11, người chị họ đến đón Quân nhưng không thấy, nên lập tức báo với gia đình để tổ chức tìm kiếm. Hàng ngày, Quân đi học về sẽ đứng khu vực cây phượng vỹ, trước cổng trường để người nhà đến đón.

Mọi người trong gia đình cũng liên lạc với mẹ bé (đang làm việc tại Bình Dương) nhưng chưa có kết quả. "Cả nhà cũng trích xuất camera an ninh khu vực nhưng không phát hiện cháu. Mẹ và ba cháu ly hôn nên cháu ở với bà ngoại. Giờ gia đình rất mong mọi người chia sẻ thông tin để tìm Quân và mẹ bé".

Trước khi mất tích, cháu Quân mặc quần xanh, áo trắng, dép quai hậu màu đen. Gia đình cũng đã đăng tải thông tin tìm kiếm trên mạng xã hội Facebook. Hiện, anh Ẩn đã tìm cách liên lạc với mẹ cháu đang làm việc ở Bình Dương nhưng chưa được do chị này thường xuyên thay đổi số điện thoại, báo Lao Động cho hay.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN