Thứ năm, 03/12/2020 | 14:44
RSS

Bấm được biển số 'độc', chủ xe khuyến cáo người đi đường 'tránh xa'

Thứ tư, 04/11/2020, 14:18 (GMT+7)

Người đàn ông ở Nghệ An đã đăng tải hình ảnh bấm trúng biển số 'độc' cùng với dòng trạng thái hài hước khuyến cáo người đi đường "tránh xa em ra thì càng tốt".

Sự kiện:
Nghệ An

Bấm được biển số 'độc', chủ xe khuyến cáo 'người đi đường tránh xa'

Hình ảnh ô tô bốc trúng biển độc. Ảnh: Dân Trí

Mới đây, anh Hoàng Hữu Lợi (trú tại Nghệ An), chủ nhân của chiếc xe có biển kiểm soát 37A-749.53, đăng ảnh chiếc xe với biển số "độc" lên diễn đàn của những người đi ô tô tại Nghệ An với dòng trạng thái hài hước “chỉ mong các cậu các mợ ra đường thì đi cẩn thận, tránh xa em ra thì càng tốt”.

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái này nhận được sự quan tâm đặc biệt của cánh tài xế bởi vì trong quan niệm của nhiều người, biển số 49.53 là biển “đại hạn”. Với dân “chơi” biển số đẹp thì bấm được tấm biển có đủ cả 49 lẫn 53 thì cực kỳ đen đủi bởi 49 và 53 được xem là “hạn” nặng nhất của đời người.

Trong khi đó, nhiều người hài hước đề cập đến những “phiền toái” vui vẻ mà tài xế có thể gặp phải khi điều khiển chiếc xe với biển số dễ nhận biết này. Còn nhiều người đề nghị tặng chủ xe chương trình khuyến mãi bao gồm dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng xe, ăn uống, mua sắm đến... làm đẹp. Ngoài những dịch vụ được giảm giá 10-30%, anh Lợi còn có cơ hội được uống cà phê sáng trọn đời tại một quán cà phê ở TP Vinh.

Trao đổi trên Dân Trí, anh Hoàng Hữu Lợi cho biết, anh khá bất ngờ khi bấm trúng biển số xe này. Tuy nhiên, người đàn ông này không cho rằng đó là biển số xấu, mà trái lại anh cảm thấy vui vẻ bởi mình sở hữu biển số “độc, lạ, dễ nhớ”.

Người chủ xe này cũng cho biết bản thân rất vui và bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và cánh lái xe, đặc biệt là hàng loạt chương trình khuyến mãi được đưa ra.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN