Thứ năm, 02/02/2023 | 01:33
RSS

Hóa trang thành Joker trước lễ Halloween, em bé gây 'sốt' với biểu cảm hoang mang

Thứ năm, 24/10/2019, 11:06 (GMT+7)

Khuôn mặt hoang mang, thẫn thờ của em bé khi hóa trang thành Joker khiến người lớn chẳng thể nhịn cười.

Sự kiện:
em bé hóa trang

Hóa trang thành Joker, em bé gây sốt với biểu cảm hoang mang2

Vào đêm 31/10, Halloween - lễ hội hóa trang mới chính thức được tổ chức, thế nhưng ngay từ những ngày cuối tháng 10, mạng xã hội đã ngập tràn hình ảnh độc đáo liên quan đến việc chào đón Halloween.

Mới đây, cư dân mạng lan truyền hình ảnh về màn cosplay Joker cực đặc biệt khiến nhiều người thích thú. Nhân vật chính là một em bé đang độ tuổi mẫu giáo, được bố mẹ hóa trang thành Joker, thế nhưng điều gây chú ý nhất là biểu cảm buồn bã của em. Có lẽ cũng chẳng biết "Gã hề" là ai và vì sao mình lại được bố mẹ hóa trang cho bộ dạng kì cục thế này.

Bức ảnh được bắt nguồn từ Fanpage của xứ sở Kim chi, sau đó được lan tỏa trên khắp cộng đồng mạng với tốc độ chia sẻ đến chóng mặt. Khuôn mặt hoang mang, thẫn thờ của "nhân vật chính" khiến người lớn chẳng thể nhịn cười.

Hóa trang thành Joker, em bé gây sốt với biểu cảm hoang mang

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh trên nhận được vô số bình luận “lầy lội” tư cư dân mạng như: “Đây là Joker phiên bản dễ thương mà mình từng nhìn thấy. Chắc bố mẹ là fan cứng của bộ phim này”.

“Mây năm trước có cơn sốt hóa trang Vô Diện, năm nay chắc sẽ là Joker. Hình ảnh này dễ thương mà”.“Đã bảo không thích hóa trang rồi mà cứ làm là sao? Mình đang khó chịu trong người đây này”, một cư dân mạng hài hước chia sẻ.

“Đã có ý tưởng cho lễ Halloween ở trường mẫu giáo năm nay của con trai tôi rồi, cảm ơn nhé!”.

Hiện tại, hình ảnh trên vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng với rất nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Chắc chắn đây sẽ là hình ảnh cosplay độc đáo nhất trong mùa lễ hội Halloween năm nay và trở thành nguồn cảm hứng hóa trang dành cho rất nhiều em bé khác.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN