Thứ tư, 23/06/2021 | 21:31
RSS

Clip: Chuyển làn thiếu quan sát, xe tải tông người đi xe máy lộn nhào

Thứ ba, 22/10/2019, 10:17 (GMT+7)

Clip ghi lại cảnh nam thanh niên đi xe máy bị xe tải đâm mạnh, lộn nhào xuống đường khiến nhiều người thót tim.

Clip: Bị xe tải đâm mạnh, thanh niên đi xe máy lộn nhào xuống đường

Hình ảnh khiến nhiều người thót tim

Mới đây, đoạn clip ghi lại diễn biến vụ va chạm giữa xe tải và nam thanh niên thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Sự việc xảy ra vào sáng ngày 21/10, do camera hành trình của một ô tô trên đường ghi lại.

Trong clip, chiếc xe tải đang chay bon bon trên đường. Đến chỗ rẽ, tài xế bất ngờ cua bên phải nhưng lại không bật xi nhan trước và giảm tốc độ, khiến chiếc xe tải đâm vào một nam thanh niên đang chạy xe máy theo đường thẳng.

Xe tải tiếp tục ủi chiếc xe máy đổ ngang trước mũi khoảng vài mét rồi mới dừng lại. Trong khi đó, nam thanh niên bị hất văng xuống đường, lộn nhào vài vòng và không thể đứng dậy ngay sau va chạm. Tài xế xe tải sau đó đã ra khỏi xe để trợ giúp nạn nhân.

Theo nội dung chia sẻ, tài xế xe tải được cho là đã nhận trách nhiệm bồi thường, trong khi nam thanh niên chỉ yêu cầu tiền sửa xe.

Clip: Nam thanh niên đi xe máy lộn nhào xuống đường trước đầu xe tải

Ngay sau khi được đăng tải, vụ va chạm thu hút nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng tài xế xe tải đã điều khiển xe quá ẩu, đồng thời thở phào nhẹ nhõm trước sự bình an của nam thanh niên.

“Bác tài đi xe liều lĩnh quá. Bác xi nhan đã muộn mà lại không dứt khoát, người đi đường không biết đâu mà lần. May cho bác hôm nay nam thanh niên kia chị bị thương nhẹ, nếu không thì bác cũng phải “hứng đòn” rồi”, tài khoản M.T bình luận.

“Ôi xem mà thót hết cả tim. May mắn là chiếc xe máy đã chặn chiếc xe tải không chèn vào người nam thanh niên đấy. Tài xế phải nhớ sựu việc hôm nay, đừng đi cẩu thả như thế nữa”, một cư dân khác để lại ý kiến.

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN