Thứ tư, 03/06/2020 | 20:14
RSS

Hoa hậu H’hen Niê tung ảnh để tóc dài khác lạ, nữ tính và dịu dàng

12-08-2018 12:22:23

Trên Instragram, Hoa hậu H’hen Niê đăng tải hai bức ảnh để tóc dài vô cùng dịu dàng khiến người hâm mộ hoang mạng nhận không ra thần tượng.

Hoa hậu H’hen Niê là một trong số ít những hoa hậu của Việt Nam để tóc ngắn và nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Thế nhưng, mới đây, nàng hậu bất ngờ đăng tải hình ảnh để tóc dài vô cùng nữ tính, dịu dàng lên Instagram.

Nhiều người hâm mộ cho rằng, nếu như không phải ảnh đăng trên Instrgram của chính H’hen Niê thì nhiều người sẽ không biết người trong ảnh chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Hoa hậu H'hen Niê, H'hen Niê
Hoa hậu H’hen Niê đăng ảnh cùng caption “Oh! No. Ai vậy lạ quá?”. Ảnh Instagram H’hen Niê

Hoa hậu H'hen Niê, H'hen Niê
Không chỉ để tóc dài, người đẹp còn sử dụng lối trang điểm nhẹ nhàng khác với mọi ngày khiến gương mặt cá tính của H’hen Niê bỗng dịu dàng đến lạ. Ảnh Instagram H'hen Niê

Ngay khi đăng tải, hình ảnh mới lạ của H’hen Niê nhanh chóng được cư dân mạng truyền tay nhau. Đa số cho rằng, dù vẻ nữ tính, dịu dàng khiến người đẹp gốc Ê đê trông khác lạ rất nhiều nhưng khó có thể phủ nhận diện mạo này khá phù hợp và giúp H’Hen Niê chứng minh bản thân có thể biến hoá trong mọi hình ảnh, không đóng khung ở một phong cách nhất định nào.

Hoa hậu H'hen Niê, H'hen Niê
Hình ảnh quen thuộc với mái tóc ngắn của H'hen Niê

Trước khi gắn liền với mái tóc tém, Hoa hậu H’hen Niê từng có thời gian dài để tóc dài. Tuy nhiên, để phù hợp với công việc người mẫu, cô đã buộc phải cắt bỏ mái tóc mà bản thân đã nuôi dưỡng từ lâu.

Nhờ gương mặt thon dài và nhan sắc đậm chất Á đông nên dù để kiểu tóc nào, H’Hen Niê cũng dễ dàng thuyết phục khán giả.

Hoa hậu H'hen Niê, H'hen Niê
Ảnh Internet

Hoa hậu H'hen Niê, H'hen Niê
Ảnh Internet


Xem thêm:Hoàng Thùy xứng đáng là Á hậu Quốc dân

Nguyễn Thị Vân Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN