Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:06
RSS

Cao Thái Sơn: 'Bạn gái không bận tâm đến tin đồn tôi bị đồng tính'

11-08-2018 11:25:37

Cao Thái Sơn cho biết, nhiều khi anh còn trêu ngược lại là mình đồng tính đấy nhưng bạn gái và bạn bè đều không tin.

Cao Thái Sơn tiết lộ bạn gái không tin mình đồng tính

Cao Thái Sơn tiết lộ bạn gái không tin mình đồng tính

Trong 1 bài phỏng vấn trên Zing , Cao Thái Sơn cho biết 4 năm qua, anh vẫn yêu một người. Bạn gái anh là một nhân viên văn phòng bình thường. Khi được hỏi: Trước đây, phát ngôn "tôi chuẩn men" của anh bị mọi người mỉa mai. Hiện tại, khi tuyên bố đang yêu một cô gái suốt 4 năm qua, anh mong khán giả sẽ nhìn nhận về câu nói trước kia ở khía cạnh nào?

Cao Thái Sơn trả lời: "Mọi người nói thế nào thì tôi cũng chỉ cười thôi. Chuyện tôi bị bàn tán giới tính không phải là vấn đề khiến tôi hay người thân của mình khó chịu. Tôi nghĩ vấn đề đó bây giờ quá mở, rất bình thường trong cuộc sống. Mọi người nói về tôi thế nào, thắc mắc giới tính nào, có đồng tính không thì không quan trọng bằng việc tôi sống thế ra sao, có tốt không.

Nhiều khi tôi hỏi bạn gái: "Anh không đồng tính, em có tin không?". Nói thật, bạn gái tôi chưa bao giờ có suy nghĩ đấy đâu. Nhiều khi tôi còn trêu ngược lại là mình đồng tính đấy nhưng cô ấy và bạn bè đều không tin.

Tin đồn về giới tính và chuyện tình cảm của Cao Thái Sơn từng làm rúng động làng giải trí trong một thời gian dài. Kể ca khi anh liên tiếp khẳng định độ 'chuẩn men' qua việc khoe những hình ảnh nóng bỏng với các mẫu nữ, thay đổi hình tượng từ hình ảnh 'baby' đến phong cách đầy nam tính, bụi bặm hay mới đây còn mập mờ mối quan hệ với fan nữ Bảo Phương cũng không làm người hâm mộ có cái nhìn khác.

Giới tính thật của Cao Thái Sơn là gì? Là câu hỏi mà khá nhiều người hâm mộ đặt ra khi Cao Thái Sơn liên tiếp dính vào những scandal tình ái liên quan đến người đồng giới và khác giới. Nhìn lại những scandal ầm ĩ về giới tính trên con đường sự nghiệp của Cao Thái Sơn sẽ khiến bạn không ngừng đặt câu hỏi.

Xem thêm: Cao Thái Sơn: Yêu hai thương hại

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN