Chủ nhật, 22/05/2022 | 01:00
RSS

Biết tin bạn diễn chung MV bị bắt trong đại án ma túy, Đan Trường và Cao Thái Sơn lập tức lên tiếng

Chủ nhật, 04/06/2017, 06:52 (GMT+7)

Trước thông tin Vũ Hoàng Anh Ngọc - bạn diễn chung MV bị bắt trong đại án ma túy, Cao Thái Sơn tỏ ra thương xót, còn phía Đan Trường cho biết không liên lạc với cô kể từ sau khi quay xong sản phẩm.

Một trong những nghi phạm bị bắt trong vụ đại án ma túy do ông trùm Hoàng béo cầm đầu là hot girl sinh năm 1994 - Vũ Hoàng Anh Ngọc. Trong vụ án này, cô vừa là người tình, vừa là trợ thủ đắc lực giúp ông trùm tiêu thụ ma túy.

Ông trùm Hoàng Béo và Vũ Hoàng Anh Ngọc

Vũ Hoàng Anh Ngọc (nghệ danh Ngọc Miu) từng xuất hiện trong MV Ngày gặp lại của Cao Thái Sơn và Người thay thế của Đan Trường ra mắt năm 2014. Trước thông tin bạn diễn chung MV bị bắt trong đại án ma túy, Cao Thái Sơn tỏ ra thương xót, còn phía Đan Trường cho biết không liên lạc với cô kể từ sau khi quay xong sản phẩm.

Cao Thái Sơn viết trên dòng trạng thái Facebook rằng: "Thật đáng thương cho em khi vướng phải vòng lao lý. Một trong số ít những cô gái diễn viên xinh đẹp lại đáng yêu nhất quay 2 video clip cho anh từ thời Con đường mưa.

Lúc mời em quay, hỏi em giá catxe bao nhiêu, em nói anh trả bao nhiêu cũng được! Anh rất trân trọng điều đó! Thế nhưng, có lẽ cuộc sống đưa đẩy khiến số phận em lại không phải màu hồng như thế! Ở góc độ nào đó, em vừa đáng thương vừa đáng trách...

Có 2 điều anh chưa kịp nói với em, trong cuộc đời của một con người làm gì thì làm, phải tránh xa 2 thứ đó là sức khoẻ và pháp luật! Anh luôn yêu quý em như anh đã từng, dù em có sai thì đó cũng là điều em không hề mong muốn! Hi vọng mọi thứ thật tốt đẹp sẽ đến với em! Đây mãi là kỉ niệm đẹp của anh và em!

Cao Thái Sơn còn cho biết, Ngọc Miu không chỉ tham gia MV Ngày gặp lại (sáng tác của Bảo Thạch) mà còn xuất hiện trong MV Người đi nhặt quá khứ (sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận).

MV Ngày gặp lại 

MV Người đi nhặt quá khứ

Còn về phía nam ca sĩ Đan Trường, trả lời trên Tri thức trực tuyến, ông bầu Hoàng Tuấn cho hay đã biết thông tin Ngọc Miu - người diễn trong MV Người thay thế bị bắt qua báo chí.

Ông chia sẻ: “Lúc trước, cô ấy là diễn viên. Đạo diễn giới thiệu và chúng tôi thấy phù hợp với MV nên mời quay”. "Hai bên không biết nhau, diễn viên đến thử và phù hợp nên quay. Khi công việc hoàn thành, cô ấy nhận tiền cát-xê ra về. Chúng tôi cũng không giữ liên lạc với cô ấy sau đó. Tôi được biết cô ấy cũng hợp tác với nhiều ca sĩ khác”.

MV Người thay thế 

Lưu Hoài (T/h)
Theo Đời sống Plus