Thứ sáu, 09/12/2022 | 05:59
RSS

Minh Hằng tạo dáng "Big Model" bất ngờ trong "Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt

Thứ bảy, 03/06/2017, 19:00 (GMT+7)

Minh Hằng tạo dáng khó đỡ khi vào vai "Big Model" Hà My trong "Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt.

Mới đây, trên trang cá nhân Facebook và Instagram, nữ ca sĩ, diễn viên Minh Hằng đã chia sẻ đoạn clip ngắn với cách tạo dáng khó đỡ trong hậu trường chụp hình cho dự án remake "Sắc đẹp ngàn cân" kèm caption "Big Model! Tạo dáng vã hết cả mồ hôi" khiến fan thích thú.

Trong video chia sẻ hậu trường chụp ảnh, thân hình mảnh mai của giọng ca Giờ em đã biết phải "độn" thêm 15kg silicon để hóa thân thành Hà My - cô nàng mập ú sở hữu giọng hát thiên phú. Chính vì thân hình quá khổ, Minh Hằng phải tạo dáng sang chảnh, quyến rũ theo kiểu "Big Model". 

Trước đó khi chia sẻ với Saostar, Minh Hằng cho biết: “Tôi đã có 15 ngày sống trong hình dạng mập mạp, chậm chạp. Việc làm quen với lớp hóa trang silicon nặng 15kg đã là cả một vấn đề, nhưng diễn xuất làm sao cho ăn ý lại càng đòi hỏi tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Trong quá trình quay, tôi bị sụt đến 7 ký và đổ bệnh vì lớp hóa trang silicon rộng ra, các chuyên gia trang điểm phải tiếp tục xịt keo cho bám dính và đó thực sự là một kỷ niệm không thể quên, nó vừa đáng nhớ vừa đáng sợ. Nhưng tôi tin khi phim ra rạp, hình tượng Hà My sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khán giả thưởng thức phim”.

Một số hình ảnh của Minh Hằng trong "Sắc đẹp ngàn cân" phiên bản Việt:

minh hang sac dep ngan can

minh hang sac dep ngan can 1

minh hang sac dep ngan can 2

minh hang sac dep ngan can 3

minh hang sac dep ngan can 4

Sau 7 tháng sản xuất, trailer của phim khiến khán giả ngày càng chờ mong hơn khi được làm lại khá tốt với nhiều nét duyên dáng giống bản gốc của Hàn Quốc. Phim dự kiến khởi chiếu vào ngày 11/8.

 

Ngọc Quỳnh
Theo Đời sống Plus