Thứ sáu, 22/02/2019 | 12:06
RSS

Đây là cách Nhã Phương đáp trả tin đồn có bầu với Trường Giang

11-08-2018 14:21:06

Ở phần bình luận, nhiều cư dân mạng tin rằng với vòng eo nhỏ nhắn này, tin đồn Nhã Phương mang thai là sai sự.

Đây là cách Nhã Phương đáp trả tin đồn có bầu với Trường Giang`

Đây là cách Nhã Phương đáp trả tin đồn có bầu với Trường Giang

Thời gian qua, Nhã Phương luôn giữ im lặng trước những tin đồn về lễ cưới hoặc nghi vấn mang thai với Trường Giang. Tuy nhiên, mới đây, cô đã có cách phản hồi khéo léo khi chia sẻ ảnh ở Ninh Bình với bạn bè. Hiện cô quay phim điện ảnh mới ở đây.

Trên trang cá nhân, một số hình ảnh từ buổi du ngoạn Chợ Rồng của nữ diễn viên Ngày ấy mình đã yêu cho thấy cô tự tin khoe vòng eo thon gọn với áo crop top và quần jean ôm sát. Ở phần bình luận, nhiều cư dân mạng tin rằng với vòng eo nhỏ nhắn này, tin đồn Nhã Phương mang thai là sai sự thật.

Đây là cách Nhã Phương đáp trả tin đồn có bầu với Trường Giang

Trước đó, bạn gái danh hài Trường Giang vướng nghi vấn mang bầu ba tháng. Cặp sao được cho là đã lên kế hoạch tổ chức lễ cưới vào tháng 9 này. Vài nguồn tin còn hé lộ do có thai nên Nhã Phương buộc phải hủy vai nữ chính trong Hậu duệ mặt trời.

Đại diện truyền thông của Nhã Phương đã lên tiếng về thực hư tin đồn nữ diễn viên đang mang bầu 3 tháng. "NSX bộ phim 'Hậu duệ mặt trời' phiên bản Việt casting nhiều người, việc họ chọn ai là quyền quyết định của họ, chứ bên tôi không quyết định".

Nói về tin đồn Nhã Phương đang mang bầu 3 tháng với Trường Giang, người này cho biết hiện tại, anh chưa xác định được thông tin này nhưng sẽ thông báo đến mọi người trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Trường Giang cầu hôn Nhã Phương

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN