Thứ tư, 23/01/2019 | 09:25
RSS

Tin đồn Nhã Phương màng bầu, Trường Giang tuyên bố 'sẵn sàng đẻ'?

11-08-2018 07:01:14

Câu nói ẩn ý của danh hài xứ Quảng đúng thời điểm Nhã Phương vướng tin đồn mang thai càng khiến dư luận tò mò hơn.

Giữ tin đồn Nhã Phương màng bầu, Trường Giang lên tiếng sẵn sàng đẻ

Giữ tin đồn Nhã Phương màng bầu, Trường Giang lên tiếng sẵn sàng đẻ

Tối 9/8, tập 12 và cũng là tập cuối cùng "Khi đàn ông mang bầu" đã chính thức lên sóng, với nhiều tình tiết hấp dẫn.

Trong tập này, ba đội chơi Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang – Hương Giang, Hứa Vỹ Văn – Kỳ Duyên sẽ phải trải qua giai đoạn vượt cạn cuối cùng. Chiếc áo bầu họ mặc trên người sẽ phát ra xung chấn điện, cơ học vào bụng, khiến họ phải chịu những cơn đau gần giống đau đẻ.

Trải qua một cơn đau đẻ thực sự, khiến Trường Giang phải vật lộn và quằn quại. Trong cơn đau, anh nói: "Mọi người không hiểu đâu, đau lắm. Không phải đau đẻ, à đúng rồi, đau đẻ. Trời ơi, phụ nữ khổ mà đàn ông cũng khổ. Đàn ông có bầu cũng khổ như phụ nữ thôi. Người phụ nữ của tôi sẽ ở bên tôi những lúc khó khăn nhất".

Cuối cùng, danh hài chốt hạ bằng câu nói: "Kiến thức đã đầy não, sức lực đầy mình. Tôi đã sẵn sàng để đẻ con rồi". Câu nói ẩn ý của danh hài xứ Quảng đúng thời điểm Nhã Phương vướng tin đồn mang thai càng khiến dư luận tò mò hơn.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện thông tin Nhã Phương đang mang bầu 3 tháng với Trường Giang. Nguồn tin  khẳng định, vì lý do này, nữ diễn viên đã xin rút khỏi dự án phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt, dù trước đó cô đã chụp hình poster cho bộ phim.

Ngoài ra, hình ảnh Nhã Phương đeo nhẫn kim cương chụp cùng bạn bè của mình cũng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng tinh ý phát hiện ra rằng chiếc nhẫn trên tay Nhã Phương là chiếc nhẫn của Trường Giang cầu hôn cô tại Lễ trao giải Mai vàng 2017.

Xem thêm: Trường Giang hốt hoảng đi đẻ

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN