Thứ năm, 30/03/2023 | 20:45
RSS

Phản ứng của Đức Phúc sau khi bẽ mặt trước Hoàng Thùy Linh tại Debut

Thứ bảy, 11/08/2018, 19:34 (GMT+7)

Xem ra dù bị thua cuộc Hoàng Thùy Linh tại Debut nhưng vẫn không ảnh hưởng đến tâm trạng của nam ca sĩ Đức Phúc.

Phản ứng của Đức Phúc sau khi bẽ mặt trước Hoàng Thùy Linh tại Debut

Phản ứng của Đức Phúc sau khi bẽ mặt trước Hoàng Thùy Linh tại Debut

Trong tập 10 của chương trình The Debut phát sóng vào tối ngày 10/8 trên kênh giải trí VTV3 là cuộc đối đầu trực tiếp của các thí sinh đội Hoàng Thùy Linh Đức Phúc. Đội Đức Phúc có 4 thí sinh: S.E.AL, Quốc Anh, Quốc Đạt và Trúc Phương và đội Hoàng Thùy Linh bao gồm: Bá Vương, Ngọc Vi, Quốc Trung và Hoàng Phương. 

Đáng chú ý nhất tại tập 10 là ca khúc Từ nay hãy gọi tôi là gentleman, một sáng tác bởi nhạc sĩ Kai Đinh, do thí sinh Hoàng Phương đội Hoàng Thùy Linh trình diễn theo chủ đề “Scandal - Khủng hoảng”. Bài hát được lấy cảm hứng từ phát ngôn gây sốc của Chi Pu: “Từ nay hãy gọi tôi là ca sĩ”. 

Với hình tượng quý ông lịch lãm trong bộ suit xanh lam và giọng hát dày dặn, cảm xúc, thí sinh Hoàng Phương đã nhanh chóng chiếm được tình cảm từ phía khán giả và giành chiến thắng cách biệt với 11/15 bình chọn trước đối thủ từ đội Đức Phúc là Trúc Phương. 

Kết thúc màn thi đấu, Hoàng Thùy Linh giành chiến thắng cả 3 lần với số phiếu bình chọn áp đảo khiến Đức Phúc “bẽ mặt” trước nhiều khán giả. Với quả 3-0 chung cuộc, Hoàng Thùy Linh có quyền loại trừ 2 thí sinh của đội Đức Phúc. Theo quy định của ban tổ chức, trước khi Hoàng Thùy Linh đưa ra lựa chọn, Đức Phúc có quyền cứu 1 thí sinh miễn loại và anh đã lựa chọn thí sinh Quốc Đạt.

Lựa chọn của Hoàng Thùy Linh khiến Đức Phúc không kềm được cảm xúc, anh ngay lập tức rời khỏi vị trí giám khảo và tiến về phía sân khấu để ôm chầm lấy S.E.A.L và Trúc Phương bật khóc nức nở. Sau khi bị Hoàng Thùy Linh “hạ đo ván”, Đức Phúc không giấu được sự thất vọng và hụt hẫng trên khuôn mặt mình. 

Ngay sau khi thua cuộc, Đức Phúc bất ngờ tung ảnh vi vu bên Pháp. Kèm theo đó, Đức Phúc viết: "Chiều Paris đẹp đẹp anh đeo kính đen không thấy đường chạy lang thang khắp phố". Xem ra dù bị thua cuộc tại Debut nhưng vẫn không ảnh hưởng đến tâm trạng của nam ca sĩ. 

Xem thêm: Hoàng Thùy Linh thẳng tay loại 2 thí sinh của Đức Phúc

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN