Thứ hai, 27/09/2021 | 01:14
RSS

Mỹ Tâm nói gì khi Đức Phúc bị ném đá trên ghế giám khảo?

Chủ nhật, 24/06/2018, 07:57 (GMT+7)

Họa mi tóc nâu cho rằng, nếu thí sinh chê thì đừng đi thi còn nếu quyết định tham gia, thì phải chấp nhận.

Mỹ Tâm nói gì khi Đức Phúc bị ném đá trên ghế giám khảo?

Nhận lời làm giám khảo chương trình The Debut khi tuổi đời lẫn tuổi nghề quá trẻ, Đức Phúc vấp phải nhiều tranh cãi. Khán giả đánh giá anh thiếu chuyên môn, kinh nghiệm để đảm nhận trọng trách “cầm cân nảy mực”. Hai tập đầu lên sóng, việc Đức Phúc lúng túng khi nhận xét thí sinh khiến anh càng bị khán giả chê trách.

Trước "cơn bão" chỉ trích, mới đây, Mỹ Tâm bất ngờ lên tiếng bênh vực học trò cưng của mình.

Họa mi tóc nâu chia sẻ trên Ngoisaovn: "Phải có lý do gì họ mới ngồi ở đó. Đó là chương trình phục vụ cho khán giả trẻ, mà khán giả trẻ bây giờ họ sẽ thích những nghệ sĩ cũng trẻ. Mình phải tôn trọng quyết định của nhà sản xuất. Thêm vào đó, Phúc phải tự biết mình có nên nhận lời hay không.

Nếu Phúc cảm thấy bản thân có thể ngồi được, em ấy có thể làm. Đức Phúc có thể không nhiều kinh nghiệm như người khác, không hát hay hơn người khác, kỹ thuật có thể còn yếu nhưng em ấy đã trải qua một cuộc thi, biết qua cảm giác đau khổ vì bị chê bai, trải nghiệm con đường bước lên đỉnh vinh quang. Phúc cũng có một sự 'lột xác' đủ để 'khi tôi đẹp lên, khán giả nghe giọng hát của tôi'.

Tất cả những vốn sống này đã đủ để ngồi chiếc ghế giám khảo, nói chuyện với những thí sinh bước vào cuộc thi đó. Bàn về vấn đề chuyên môn, có những tranh cãi thì đó là lỗi của Phúc. Phúc nhận chương trình đó mà bị chê, ráng chịu nhưng thí sinh bước lên thi mà chê là không được".

Nữ ca sĩ cho rằng, nếu thí sinh chê thì đừng đi thi còn nếu quyết định tham gia, phải chấp nhận: "Tôi ngồi trên, tôi có quyền chê' còn bây giờ đi thi cứ nói không phục, không phục đi thi làm gì? Nếu chuyên môn của Phúc kém, khán giả sẽ là người nói nhưng là thí sinh phải thua Phúc hết. Ngay đến cả tôi bây giờ giỏi cách mấy, làm thí sinh cũng phải phục giám khảo".

Trước đó, Đức Phúc cũng thừa nhận trong quá trình làm giám khảo, nhiều thí sinh không phục anh. Đó là điều anh đã lường trước và chuẩn bị sẵn tinh thần.

“Trong chương trình, có những thí sinh không phục tôi. Nếu tôi nói sai bạn ấy không phục, tôi thừa nhận. Còn giám khảo nói đúng mà họ không phục thì chỉ còn cách dừng cuộc chơi thôi chứ biết làm sao. Dù sao tôi cũng đã ngồi vào vị trí đó rồi, tôi nói gì là phải nghe. Đương nhiên, những điều tôi nói là đúng đắn và thuyết phục”, anh cho biết trên Zing.

Xem thêm: Đức Phúc phản ứng gay gắt khi thí sinh thể hiện sự thiếu tôn trọng tại The Debut

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN