Thứ ba, 28/09/2021 | 20:55
RSS

Bức xúc việc Ngô Lực nói sai, Kim Phượng dọa tung ghi âm cuộc đối chất?

Thứ bảy, 23/06/2018, 21:50 (GMT+7)

Theo Kim Phượng, có rất nhiều mâu thuẫn trong lời nói của Ngô Lực. "Hoạ sĩ đang cố tình che giấu hành vi cưỡng hiếp tôi bằng cách trả lời lời khai không đúng sự thật, lỡ nói láo rồi phải nói tới luôn"- mẫu nude nói.

Bức xúc việc Ngô Lực nói sai, Kim Phượng dọa tung ghi âm cuộc đối chất?

Sau cuộc đối chất trực tiếp, chiều 23/6, Kim Phượng đã qua công an Q.10, TP.HCM để nộp đơn đề nghị thực nghiệm điều tra để làm sáng tỏ vấn đề. Kim Phượng đã yêu cầu Ngô Lực vẽ lại phác thảo trên người cô một lần nữa dưới sự chứng kiến của công an, viện kiểm sát để xác minh.

Theo Kim Phượng, có rất nhiều mâu thuẫn trong lời nói của Ngô Lực.

"Tôi đang thắc mắc tại sao đối với một hoạ sĩ chuyên nghiệp về nghiệp vụ như vậy lại tiếp tục làm việc với một người mẫu bị khiếm khuyết về cơ thể mà anh ta cho rằng rất kinh khủng.

Trước khi gặp, tôi có nói với anh ta là bụng mình rạn do đã sinh con. Anh ta bảo vẽ phần lưng và tiếp tục gửi lịch làm việc. Tuy nhiên, trước cơ quan công an, anh ta nói body của tôi rất kinh khủng ngoài sức tưởng tượng không như hình tôi quảng cáo. Mâu thuẫn quá. 

Hoạ sĩ đang cố tình che giấu hành vi cưỡng hiếp tôi bằng cách trả lời lời khai không đúng sự thật, lỡ nói láo rồi phải nói tới luôn. 

Trong cuộc đối chất, tôi không ngồi đối diện với anh ta.  Nên anh ta đâu có nhìn thẳng vào mặt tôi trả lời đâu sao lên báo nói sai bét hết vậy. Từng câu từng chữ tôi vẫn còn giữ. Có muốn tôi phát lên cho mọi người cùng nghe không", Kim Phượng cho biết.

Xem thêm: Body painting và cuộc đời của họa sĩ Ngô Lực

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN