Chủ nhật, 19/09/2021 | 05:51
RSS

Vượng Râu làm chùm phim cảnh tỉnh dân cá độ mùa World Cup 2018

Thứ sáu, 22/06/2018, 06:42 (GMT+7)

Xung quanh câu chuyện 'Ối giời ơi bóng đá', chùm phim vừa có tính giải trí vừa muốn cảnh tỉnh những ai ham mê cá độ trong mùa World Cup

Vượng Râu làm chùm phim cảnh tỉnh dân cá độ bóng đá mùa World Cup 2018

Vượng Râu làm chùm phim cảnh tỉnh dân cá độ bóng đá mùa World Cup 2018

Ở thời điểm cả thế giới đều ăn, ngủ và... thở cùng World Cup 2018 thì Việt Nam cũng không đứng ngoài vòng xoáy này. Hòa cùng không khí sôi động của ngày hội thể thao lớn nhất thế giới, nghệ sĩ hài Vượng Râu sẽ tung ra chùm phim 'Ối giời ơi bóng đá'. Chùm phim này gồm có 6 tập ngắn và sẽ chiếu trên Youtbe vào ngày 23/6 trên kênh Nụ cười vàng. 

Nói về lý do quay chùm phim này, Vượng Râu cho biết, do thấy nhiều người mê muội cá độ bóng đá quá nên anh đã làm tiểu phẩm này để cảnh tỉnh mọi người. 

Được biết, Anh Cả (NSND Trần Nhượng) là trùm xã hội đen, vì muốn kiếm tiền trong mùa bóng đá nên nhờ đàn em là Hùng Kính (Chu Hùng) đến gặp Vương Gia (Vượng Râu) một giang hồ đã quy y ở ẩn, 

Nhưng Vương Gia từ chối nên Anh Cả bàn với Hùng Kính bắt cóc con gái Vương Gia để ép Vương Gia cho đàn em nhúng tay vào đường dây cho vay và cá độ. 

Vượng Râu làm chùm phim cảnh tỉnh dân cá độ bóng đá mùa World Cup 2018

Anh Cả cho lính mang tiền đi rải các nơi để thu về món lợi bất chính từ cho vay và cá cược.  Do chủ quan Anh Cả đã bị Vương Gia thu thập chứng cứ và ngầm báo cho Công an bắt. Bao gia đình đã tan nát vì bóng đá như gia đình Hiệp vịt bỏ cả làm để xem bóng, bê cả ti vi đi bán. Tuấn kha thì định đi ăn trộm chó. 

Xung quanh câu chuyện 'Ối giời ơi bóng đá', chùm phim muốn cảnh tỉnh và một chút giải trí trong mùa World Cup để mong mọi người đừng ham vui quá mê muội để xảy ra nợ nần hay những cảnh tự tử tang thương.

Xem thêm: Vượng Râu với phút ngẫu hững"Cô Bé Thượng Ngàn"

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN