Chủ nhật, 17/02/2019 | 01:50
RSS

Vượng Râu xúc động đến mất ngủ vì được fan 86 tuổi lên tặng hoa

16-04-2018 19:06:39

Vượng Râu mất ngủ vì được fan 86 tuổi lên tặng hoa và ôm khóc trong 1 buổi biểu diễn ở Chương Mỹ, Hà Nội.

Vượng Râu mất ngủ vì được fan 86 tuổi lên tặng hoa

Vượng Râu mất ngủ vì được fan 86 tuổi lên tặng hoa 

Trong đêm diễn tối ngày 14/4 tại Phụ Chính, Chương Mỹ, Hà Nội, nghệ sĩ hài Vượng Râu đã bất ngờ được fan 86 tuổi lên ôm khóc và tặng hoa.

Vượng Râu cho biết, mẹ già 86 tuổi lên tặng hoa rồi ôm chặt anh mà rằng: "Nhớ giữ sức khoẻ mà đi phục vụ đồng bào nhá! Dân làng chúng tôi già trẻ đều quý mến bác!"

"Nghe những lời xúc động đó mà đêm về thấy khó ngủ, chỉ ước sao được diễn đến hơi thở cuối cùng phục vụ bà con trên khắp nẻo đường quê hương", diễn viên hài cho biết. 

Diễn viên hài còn tiết lộ thêm, năm 2017, một lần ở Bắc Ninh, anh đã được một cụ bà 100 tuổi lên tặng cho một cân giò.

Vương Râu chia sẻ, từ đầu năm đến giờ lịch diễn của anh gần như chưa nghỉ ngày nào. Những lễ hội truyền thống, những hội chợ, với những lễ mừng nông thôn mới, hay kỉ niệm thành lập Đảng Bộ, khắp nơi đều chọn mặt gửi vàng anh, và thường thì ban tổ chức mời là theo nguyện vọng của nhân dân, nên BTC mời rất sớm.

"Như hôm 14/4 vừa rồi, lãnh đạo xã Hồng Lạc tại Thanh Hà, Hải Dương, mời về biểu diễn phục vụ cho quê hương nhân dịp đón nhận bằng đạt chuẩn nông thôn mới. Ban tổ chức đã mời trước mấy tháng. Hôm đó dù mưa nhưng cũng hàng nghìn khán giả đến xem chúng tôi biểu diễn", anh nói.

Xem thêm: Khán giả mê mẩn với giọng hát Vượng Râu

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN