Thứ ba, 28/09/2021 | 05:40
RSS

Họa sĩ Ngô Lực nói gì khi sau khi đối chất với mẫu nude Kim Phượng?

Thứ sáu, 22/06/2018, 16:48 (GMT+7)

Sau buổi đối chất tại cơ quan công an với mẫu nude Kim Phượng, họa sỹ Ngô Lực cho biết, sự việc xảy ra khiến công việc làm ăn của anh bị ảnh hưởng rất nhiều. Bản thân họa sỹ cũng quá mệt mỏi với những lùm xùm này.

Họa sĩ Ngô Lực nói gì khi sau khi đối chất với Kim Phượng?
Lùm xùm giữa mẫu nude Kim Phượng và họa sỹ Ngô Lực khiến dư luận xôn xao.

Sau gần 2 tháng điều tra về việc người mẫu Kim Phượng tố cáo họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm mình vào ngày 2/5, mới đây, Công an Q.10 TP. HCM đã triệu tập cả 2 đến cơ quan này để đối chất trực tiếp, phục vụ công tác điều tra.

Sau buổi đối chất, PV Đời sống Plus đã liên lạc với họa sĩ Ngô Lực. Anh cho biết, buổi đối chất vừa diễn ra (21/6) tại Đội Hình sự Công an Quận 10, có sự tham gia đầy đủ của 3 bên (Ngô Lực, Kim Phượng, 2 người bên viện kiểm soát, 2 người bên công an) và có ghi lại đầy đủ biên bản làm việc.

"Những gì tôi cần nói, cần xác nhận, cam kết, dẫn chứng, tôi đã làm xong. Việc còn lại thì để cơ quan có thẩm quyền đưa ra kết luận", Họa sĩ Ngô Lực nói.

Họa sĩ cũng cho biết, anh đang có một cuộc sống bình thường về tất cả mọi việc. Nhưng sau khi xảy ra lùm xùm với mẫu nudeo Kim Phượng, công việc làm ăn của anh đã bị ảnh hưởng rất nhiều.

"Tôi mệt mỏi với 1 số câu chuyện được thêu dệt trên báo chí. Nên giờ đây, tôi không muốn chia sẻ quá nhiều điều về câu chuyện chẳng mấy hay ho này", anh nói.

Trước đó, vào tháng 5/2018, mẫu nude Kim Phượng gây xôn xao dư luận khi lên tiếng tố cáo họa sĩ Ngô Lực đã có hành vi cưỡng hiếp mình trong một lần cả hai cùng tác nghiệp.

Nữ người mẫu cho biết, suốt 3 năm làm nghề, đây là lần đầu tiên cô bị sàm sỡ và hiếp dâm. 

Theo Kim Phượng, khoảng 19h45 tối 2/5, họa sĩ Ngô Lực chủ động nhắn tin hẹn cô đến khách sạn để tiến hành vẽ, chụp ảnh khỏa thân. Tại đây, họa sĩ này đã có hành vi hiếp dâm đối với cô.

Nữ người mẫu cho rằng, sau khi xảy ra sự việc, cô cảm thấy bị xúc phạm, bị tổn hại đến sức khỏe tâm lý. Vì vậy, cô quyết định đến trình báo tại công an phường 10, quận 10, TPHCM và nhờ đơn vị này điều tra về sự việc này.


Xem thêm: Chuyện đêm muộn - Nghệ thuật vẽ trên cơ thể - HS Ngô Lực

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN