Thứ hai, 27/09/2021 | 20:57
RSS

Tuần sau, người mẫu nude Kim Phượng và họa sĩ Ngô Lực sẽ đối chất trực tiếp

Thứ ba, 12/06/2018, 14:32 (GMT+7)

Người mẫu nude cũng cho biết, công an hẹn cô và Ngô Lực tuần sau cùng đối chất.

Tuần sau, người mẫu nude Kim Phượng và họa sĩ Ngô Lực sẽ đối chất trực tiếp

Tuần sau, người mẫu nude Kim Phượng và họa sĩ Ngô Lực sẽ đối chất trực tiếp

Hơn 1 tháng kể từ khi quyết định tố cao họa sĩ Ngô Lực đã có hành vi hiếp dâm mình, người mẫu nude Nguyễn Thị Kim Phượng đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hiện tại và khẳng định quyết tâm theo đuổi đến cùng sự việc này.

Trao đổi với PV, người mẫu Kim Phương cho biết, sáng nay 12/6 cô đã lên cơ quan CA quận 10 để yêu cầu giám định ADN. Sau khi ra về cô đã gặp họa sĩ Ngô Lực tại trước cửa cổng.

"Anh ấy không nói gì với tôi và vẫn bình thản quá đỗi như không có việc gì xảy ra", Kim Phượng nói.

Người mẫu nude cũng cho biết, công an hẹn cô và Ngô Lực tuần sau cùng đối chất. Hiện tại, cô phải chuẩn bị tinh thần, cần phải mạnh mẽ hơn và để cơ quan công an điều tra làm rõ sự việc để trả lại danh dự cho mình.

"Từ ngày đó, tôi không đi làm, sự việc còn chưa sáng tỏ nên nhiều người không dám thuê tôi làm mẫu. Trước đó, có một số công việc làm mẫu ảnh của tôi đã được lên lịch trình nhưng giờ đều bị hủy.

Bây giờ, thay vì hàng tháng gửi tiền trợ cấp về quê cho bà ngoại nuôi con nhỏ, hiện nay nguồn tiền hỗ trợ cho cuộc sống của tôi là của mẹ và em gái gửi từ Tiền Giang lên. Nhiều lúc suy nghĩ nhiều quá, tôi bị kích động nên buổi tối vẫn dùng thuốc an thần để ngủ", người mẫu nude Kim Phương nói.

Xem thêm: Tung ảnh ni_ide đầu năm mới: Ngọc Trinh khiến nhiều người suýt xoa

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN