Thứ tư, 27/10/2021 | 20:31
RSS

Mẫu nude Kim Phượng tố bị họa sĩ hiếp dâm: Mất show, thu nhập không có, nhà không dám về

Thứ tư, 30/05/2018, 16:45 (GMT+7)

Kim Phượng cho biết, cô đang chịu rất nhiều áp lực sau khi tố họa sỹ Ngô Lực hiếp dâm. "Tôi mất hết show, toàn bộ nguồn thu nhập chính từ nghề mẫu hầu như cắt đứt hoàn toàn"- mẫu nude nói.

Người mẫu nude Kim Phương tố bị họa sĩ hiếp dâm: Mất show, thu nhập không có, nhà không dám về
Người mẫu nude Kim Phương tố bị họa sĩ hiếp dâm: Mất show, thu nhập không có, nhà không dám về

Sau khi công khai việc bị họa sĩ Ngô Lực hiếp dâm khi làm mẫu nude, Kim Phượng đã trải qua những ngày tháng khó khăn. Chia sẻ với PV, Kim Phượng cho biết, cô đang chịu ảnh hưởng và áp lực rất nhiều về chuyện này.

"Trong những ngày qua, tôi sống vật vã trong nỗi đau đớn từ thể xác lẫn tinh thần. Tôi mất hết show, toàn bộ nguồn thu nhập chính từ nghề mẫu hầu như cắt đứt hoàn toàn. Tôi phải nghỉ học dancer- ước mơ mà tôi theo đuổi từ lâu. 

Tôi bị trầm cảm nghiêm trọng đến mức không dám bước chân ra đường. Tôi sợ những nơi đông người, sợ người lạ chạm vào mình, có cảm giác thót tim đến nghẹt thở. Tình trạng sức khỏe cũng không ổn định, cứ bị ám ảnh bởi cái ngày mà tôi bị cưỡng hiếp. 

Tôi có nhà mà không dám về vì sợ hàng xóm dị nghị, sợ mẹ tôi phải đau khổ nhìn bộ dạng của tôi bây giờ. Mẹ rất sốc nhưng không thể nói được lời nào chỉ im lặng nhìn tôi bằng cả sự đau đớn mà không thể bảo vệ được con mình.

Tôi nhớ con mình đến nỗi phải nhờ mẹ và em gái dắt lên chứ không dám về nhà thăm con. Không dám khóc trước mặt nhóc chỉ biết cố gắng gượng cười với con trong thời gian này. Tôi tự nhốt mình trong căn phòng thuê chật hẹp gặm nhấm nỗi đau", người mẫu nude Kim Phượng nói. 


Kim Phượng không dám về thăm con

Kim Phượng cho biết, cô mong rằng sự việc sẽ được đưa ra ánh sáng trả lại danh dự cho bản thân cô và những nạn nhân trước đó. Từ đó, trả lại sự sạch sẽ cho giới nghệ thuật, bởi theo cô, hành động của hoạ sĩ Ngô Lực đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến giới Mỹ thuật và nhiếp ảnh.

"Tôi mong rằng công an sẽ điều tra vụ việc một cách công tâm để không xảy ra tiếng khóc than ai oán. Sự thật sẽ là sự thật và người làm sai sẽ phải chịu trách nhiệm trước hành vi của mình, Việt Nam sẽ giảm và bớt đi tê nạn "xâm hại tình dục trẻ em và phụ nữ""- Kim Phượng nói.


Xem thêm: Body painting và cuộc đời của họa sĩ Ngô Lực

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN