Thứ tư, 27/10/2021 | 04:30
RSS

Người mẫu nude tố họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm: Có tế bào nam trên người nạn nhân và vết rách ngoài âm đạo

Thứ hai, 21/05/2018, 20:50 (GMT+7)

Liên quan đến vụ người mẫu nude Nguyễn Thị Kim Phượng tố bị họa sỹ N.L hiếp dâm, kết quả giám định của trung tâm pháp y TP.HCM cho biết, trong vùng kín người mẫu có tế bào nam và có vết rách bên ngoài âm đạo.

Người mẫu tố họa sĩ nổi tiếng hiếp dâmNgười mẫu tố họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm - chị Nguyễn Thị Kim Phượng

Chiều 21/5, người mẫu nude Nguyễn Thị Kim Phượng (SN 1994, quê Tiền Giang, ngụ quận 10) - người tố cáo bị hoạ sĩ body painting nổi tiếng N.L hiếp dâm đã làm việc với Công an quận 10.

Theo đó, phía Công an đã cho chị Phượng xem kết quả giám định của trung tâm pháp y TP.HCM. Kết quả cho biết, trong vùng kín chị Phượng có tế bào nam và có vết rách bên ngoài âm đạo.

Tại buổi làm việc, chị Phượng đã có đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự, điều tra ông N.L. về hành vi “Hiếp dâm”.

Theo đơn tố cáo trước đó của chị Phượng, ngày 1/5, ông L. mời chị tham gia hợp tác làm người mẫu cho bộ ảnh body painting Facebook và chị đồng ý.

Người mẫu tố họa sĩ nổi tiếng hiếp dâm2
Chị Phượng gửi đơn đến cơ quan công an yêu cầu khởi tố vụ án

Sau đó, ông L. đã dùng vũ lực khống chế và xâm hại chị tại một khách sạn trên đường Trần Thiện Chánh, phường 10, quận 10. Theo chị Phượng, trong quá trình cưỡng hiếp, ông L. có mang bao cao su.

Được biết, ông N.L là kiến trúc sư kiêm hoạ sĩ body painting nổi tiếng, là nghệ sĩ đầu tiên ứng dụng nghệ thuật vẽ trên cơ thể người ở Việt Nam

Chị Phượng làm nghề người mẫu ảnh khỏa thân khoảng 3 năm nay. Chị đã có chồng và có con trai 5 tuổi, nhưng vợ chồng chị không còn ở với nhau nhiều năm nay.

Xem thêm: Băng ghi âm cuộc họp đầy ngôn từ dung tục giữa VPF và VFF bị rò rỉ

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN