Thứ bảy, 18/09/2021 | 23:27
RSS

Mẫu nude Kim Phượng nói gì sau khi đối chất với họa sỹ Ngô Lực?

Thứ năm, 21/06/2018, 15:05 (GMT+7)

'Không ít lần trong cuộc đối thoại tôi bị kích động, nhưng anh ta rất bình thường như không có chuyện gì xảy ra", mẫu nude Kim Phượng nói.

Người mẫu nude Kim Phượng nói gì sau khi gặp đối chất với Ngô Lực?
Người mẫu nude Kim Phượng nói gì sau khi gặp đối chất với Ngô Lực?

Ngày 21/6, người mẫu nude Kim Phượng và họa sĩ Ngô Lực đã có cuộc đối chất trực tiếp tại CA quận 10, TP. HCM. Kim Phượng cho biết, cuộc đối chất diễn ra hơn 3 tiếng. Cả hai đều có 2 luật sư đi cùng.

"Anh ta không thừa nhận hành vi và bình thản trước mọi câu hỏi. Không ít lần trong cuộc đối thoại, tôi bị kích động, nhưng anh ta vẫn bình thường như không có chuyện gì xảy ra".

Về kết quả cuộc đối chất, Kim Phượng cho biết: "Thật sự hiện tại tôi rất bức xúc, tôi đang chờ kết quả từ công an, tôi mong rằng công an sẽ điều tra ra mọi việc. Công an có nói với tôi không chỉ có cuộc đối chất lần này mà còn rất nhiều cuộc đối chất khác nữa. Công an hẹn tôi tuần sau mới có kết quả chính thức vì đang gặp trục trặc một số vấn đề".

Trước đó, vào tháng 5/2018, Kim Phượng gây xôn xao dư luận khi viết những dòng tố cáo họa sĩ Ngô Lực đã có hành vi cưỡng hiếp mình trong một lần cả hai cùng tác nghiệp.

Nữ người mẫu cho biết, suốt 3 năm làm nghề, đây là lần đầu tiên cô bị sàm sỡ và hiếp dâm. 

Theo Kim Phượng, khoảng 19h45 tối 2/5, họa sĩ Ngô Lực chủ động nhắn tin hẹn cô đến khách sạn để tiến hành vẽ, chụp ảnh khỏa thân. Tại đây, họa sĩ này đã có hành vi hiếp dâm đối với cô.

Nữ người mẫu cho rằng, sau khi xảy ra sự việc, cô cảm thấy bị xúc phạm, bị tổn hại đến sức khỏe tâm lý. Vì vậy, cô quyết định đến trình báo tại công an phường 10, quận 10, TPHCM và nhờ đơn vị này điều tra về sự việc.

Về phía Kim Phượng, cô khẳng định, việc lên tiếng không phải để được nổi tiếng mà muốn giành lại công bằng cho chính mình và nhiều cô gái khác. Cô cũng muốn người gây ra những tổn hại này phải nhận về bài học đắt giá.

Còn về phía họa sĩ Ngô Lực, đến thời điểm này, anh vẫn phủ nhận sự việc và khẳng định sẽ khởi kiện nữ người mẫu. 

Những tranh cãi giữa Kim Phượng và họa sĩ chuyên vẽ bodypainting Ngô Lực đã làm dấy lên nhiều ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, dư luận vẫn đang chờ kết luận từ phía cơ quan chức năng, đặc biệt là cuộc đối chất giữa họ hôm nay.


Xem thêm: Nghệ thuật vẽ trên cơ thể: Họa sĩ Ngô Lực

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN