Chủ nhật, 19/09/2021 | 09:45
RSS

Họa sĩ Ngô Lực nói gì trước khi đối chất với người mẫu nude Kim Phượng?

Thứ năm, 21/06/2018, 09:49 (GMT+7)

Họa sĩ Ngô Lực cho biết, anh không có vấn đề gì để phải lo lắng, bởi vì tất cả những phát ngôn của Kim Phượng đều là nói dối.

Họa sĩ Ngô Lực nói gì trước khi đối chất với người mẫu nude Kim Phượng?
Họa sĩ Ngô Lực nói gì trước khi đối chất với người mẫu nude Kim Phượng?

Sau khi mẫu nude Kim Phượng tố bị họa sỹ Ngô Lực hiếp dâm, rất nhiều thông tin được đưa ra từ 2 bên khiến dư luận xôn xao. Hôm nay, ngày 21/6, lần đầu tiên cơ quan điều tra tổ chức cho 2 bên đối chất nhằm làm rõ sự thật đơn tố cáo của Kim Phượng.

Trước giờ chất vấn với Kim Phượng, họa sĩ Ngô Lực cho biết trên Tiền phong, anh không có vấn đề gì phải lo lắng, vì tất cả những phát ngôn của Kim Phượng đều là nói dối.

"Trong nội dung giám định lần trước từ trung tâm pháp y TP. HCM, cơ quan công an đã ghi rõ ràng: Không thấy tinh trùng trong phết dịch âm đạo và vùng hậu môn; Có tế bào người nam trong âm đạo và vùng hậu môn nhưng không đủ cơ sở để đối chiếu với mẫu AND của đối tượng (Ngô Lực).

Tại buổi đối chất trực tiếp lần này, tôi sẽ đặt ra tất cả những câu hỏi liên quan đến những việc mà cô này nói, chắc chắn là tôi sẽ đặt câu hỏi và Kim Phượng sẽ phải trả lời cho tôi.

Nếu không trả lời được, thì ngay ngày mai, Kim Phượng sẽ phải có lời xin lỗi tôi ngay lập tức còn không, tôi sẽ làm tới cùng vụ việc vu khống này".

Trước đó, trao đổi với PV Đời sống Plus, người mẫu Kim Phượng cho biết ngày 21/6, cô và họa sĩ Ngô Lực sẽ gặp mặt nhau đối chất tại CA quận 10, TP.HCM  

"Cảm ơn công an quận 10 đã tiếp nhận đơn và tiến hành làm rõ việc tôi bị tên hoạ sĩ đó cưỡng hiếp, và điều duy nhất tôi mong rằng phía cơ quan đã xác nhận và đối chiếu ADN để làm rõ vụ việc một cách công tâm trả lại danh dự cho tôi", Kim Phượng chia sẻ.


Xem thêm: Kim Phượng tố họa sĩ hiếp dâm

Liên Khải
Theo Đời sống Plus/GĐVN