Thứ tư, 22/09/2021 | 12:57
RSS

MC Huyền Ny: Đừng là một người phụ nữ đáng thương phải đi đánh ghen!

Thứ bảy, 23/06/2018, 14:43 (GMT+7)

Có một cuộc sống gia đình viên mãn, nên theo MC Huyền Ny, phụ nữ phải làm mình trở nên xinh đẹp, lộng lẫy, tự tin chứ đừng là một người phụ nữ đáng thương để phải đi đánh ghen mới giữ được chồng.

MC Huyền Ny chia sẻ triết lý đánh ghenMC Huyền Ny chia sẻ triết lý đánh ghen

Về nước lập nghiệp khi đã định cư ở nước ngoài nhiều năm, Huyền Ny được biết đến với hình ảnh cô MC sành điệu, cá tính của showbiz Việt. Là một trong những MC song ngữ, Huyền Ny gây dấu ấn bởi phong cách thời trang sành điệu, đặc biệt là những chia sẻ ấn tượng của cô về cách ăn mặc, trang điểm, nuôi dạy con, chăm sóc gia đình. 

Mới đây, khi chia sẻ với PV Đời sống Plus, Huyền Ny đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề mà nhiều chị em quan tâm là "đánh ghen". 

Huyền Ny cho biết: "Đừng là một người phụ nữ đáng thương để đi đánh ghen. Mình đáng thương, thì mình để mình biết. Đừng để cho người khác thấy. Vì đó là một trong những thứ thấp đỉnh điểm của lòng tự trọng trong người phụ nữ. 

Vì mình yêu mà mình đặt hết niềm tin. Bởi vậy nên bây giờ mình mới bị đau khổ và ám ảnh. Trong hôn nhân, chúng ta phải vượt qua được thử thách. Khi vượt qua được rồi thì sự bền chặt được nhân lên rất nhiều lần.

Chúng ta đừng bao giờ chửi mắng người thứ ba. Vì theo Ny thấy, người ta không có người thứ 3 này thì cũng có một chục người thứ 3 khác. Quan trọng là người thứ nhất và người thứ hai. 

Mình nói chuyện với nhau hàng ngày, mình cho nhau biết cảm xúc của nhau. Mà hôn nhân càng lâu thì cái điều đó nó càng trở nên quá tầm thường và không ai làm hết, cho nên cứ càng ngày càng xa nhau. Và cuối cùng nằm ngủ chung với nhau mà không biết người kia đang nghĩ gì.

MC Huyền Ny chia sẻ triết lý đánh ghen

Và Ny nghĩ rằng mình nên cho nhau cơ hội và hai vợ chồng cần phải nói chuyện. Không có thử thách mình không biết mình yêu nhiều như thế nào. Cho nên, đôi khi mình phải nên thầm cảm ơn những thử thách đó khi nó đến với cái hôn nhân của mình. Để mình biết được là mình có giữ được nhau trong cuộc đời này hay không. 

Và điều thứ ba, đối với những người phụ nữ của mình, Ny có một lời khuyên là hãy trở nên đẹp, lộng lẫy và tự tin. Đó là cái khí chất toát ra từ bên trong của mình. Một người phụ nữ với diện mạo tốt, mình yêu thương bản thân của mình  hơn. Mình ăn uống đúng hơn, đưa vào nngười mình đúng vitamins, đúng dinh dưỡng, tập đúng bài thì người sẽ đẹp. Khi mình là một người phụ nữ đẹp và nóng bỏng, chồng đi bên cạnh rất tự hào. 

Mình đừng có xuề xòa. Mình yêu nhau mười mấy hai mươi năm. Mình xuề xòa, mình nghĩ chồng không cần. Trong khi nó là điều cần nhất.

Đừng là một người phụ nữ đáng thương để đi đánh ghen. Vì đó là khi sự kiêu hãnh và lòng tự trọng trong người phụ nữ đã mất.

Chúng ta không tranh giành một người đàn ông vì bản chất phụ nữ sinh ra không phải để làm việc đó. Việc của phụ nữ là đẹp, là giỏi, và là để người khác theo đuổi mình".

Xem thêm: Huyền Ny chia sẻ bí quyết chống ế

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN