Thứ sáu, 24/09/2021 | 22:57
RSS

Nghệ sĩ hài Chiến Thắng chia sẻ việc làm ông bố bỉm sữa ở độ tuổi U50

Thứ sáu, 22/06/2018, 19:00 (GMT+7)

Làm ông bố bỉm sữa ở độ tuổi U50, danh hài Chiến Thắng cho hay, anh rất hạnh phúc, háo hức và vui mừng trước sự ra đời của con trai. Đây cũng là động lực để anh làm việc chăm chỉ hơn nữa.

Chiến Thắng chia sẻ việc làm ông bố bỉm sữa ở tuổi 50
Danh hài Chiến Thắng

Mới đây, bà xã Thu Ngọc của nghệ sĩ hài Chiến Thắng đã hạ sinh quý tử nặng 3,5 kg và được đặt tên là Trí Khôi tại Bệnh viện đa khoa Phúc Yên (Vĩnh Phúc).

Nói về cuộc sống ông bố bỉm sữa, Chiến Thắng cho biết, anh rất vui và hạnh phúc. Khi bên con, anh thấy mình bình an và hồn nhiên như con vậy.

"Đây không phải là lần đầu tiên tôi được làm bố, nên mọi việc với tôi không có gì là khó khăn", Chiến Thắng tâm sự. 

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại bên bà xã Thu Ngọc, nam nghệ sĩ rất vui khi đã tìm lại được hạnh phúc và rất háo hức, vui mừng vì sự chào đời của con trai. Việc có con cũng là động giúp anh làm việc chăm chỉ hơn nữa phục vụ khán giả và để lo cho cuộc sống gia đình ngày càng sung túc.

Được biết, Thu Ngọc và Chiến Thắng kết hôn lần đầu vào tháng 12/2016 trước khi chia tay nhau. Sau đó, hai người đã tái tái hôn vào cuối tháng 9 năm ngoái.

Chiến Thắng cho biết anh đã biết chăm lo cho gia đình nhiều hơn, lắng nghe vợ nhiều hơn. Chính điều này đã giúp cuộc hôn nhân của hai người khác với trước kia.


Xem thêm: Con gái danh hài Chiến Thắng: "Con cho phép Bố lấy vợ nữa" 

Khang Anh
Theo Đời sống Plus/GĐVN