Thứ sáu, 24/09/2021 | 23:07
RSS

Mỹ Tâm 'kết' Bùi Tiến Dũng và dọa sẽ 'cướp' từ tay Hà Đức Chinh

Thứ sáu, 15/06/2018, 09:57 (GMT+7)

Mỹ Tâm "dằn mặt" Đức Chinh: "Nếu em không cẩn thận, chị sẽ lấy bạn trai của em đấy" khiến khán giả cười ngất.

Mỹ Tâm 'kết' Bùi Tiến Dũng và dọa sẽ cướp từ tay Hà Đức Chinh
Mỹ Tâm 'kết' Bùi Tiến Dũng và dọa sẽ cướp từ tay Hà Đức Chinh

Tối 14/6, một sự kiện âm nhạc đặc biệt đã được tổ chức tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng: Mỹ Tâm, Bích Phương, Hoàng Touliver, Trang Pháp, MLee, Da LAB...

Trong đó, Mỹ Tâm là cái tên được khán giả reo hò lớn nhất đêm diễn tối qua. Diện trang phục đơn giản, giọng ca gốc Đà Nẵng đã gửi tới khán giả những bản hit quen thuộc trong album Tâm 9.

Ngoài ra, một món quà đặc biệt khiến khán giả hâm mộ bất ngờ đó chính là sự kết hợp giữa Mỹ Tâm với thủ môn Bùi Tiến Dũng trong ca khúc Niềm tin chiến thắng. 

Một điều đáng chú ý là sau khi trình diễn xong, Mỹ Tâm đòi giữ Bùi Tiến Dũng ở lại trên sân khấu. Sau đó, giọng ca Muộn màng là từ lúc hỏi thăm thủ môn U23 Việt Nam đi cùng ai, Bùi Tiến Dũng chỉ lên phía khán đài và nói mình đi cùng với Hà Đức Chinh.

Mặc dù bận rộn với công việc và lịch diễn kín mít nhưng Mỹ Tâm vẫn kịp "update" Hà Đức Chinh là "bạn gái" của Bùi Tiến Dũng, cô chẳng ngại ngần trêu anh chàng thủ môn ngay trên sân khấu khiến anh chàng ngại ngùng trong khi khán giả liên tục reo hò phấn khích. Không những vậy, Mỹ Tâm còn "dằn mặt" Đức Chinh: "Nếu em không cẩn thận, chị sẽ lấy bạn trai của em đấy" khiến khán giả cười ngất.


Xem clip: Mỹ Tâm 'dọa' sẽ cướp Bùi Tiến Dũng từ tay Hà Đức Chinh

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN