Thứ sáu, 31/03/2023 | 22:59
RSS

Đức Phúc bức xúc và suy sụp khi bị chê 'thiểu năng','óc lợn'

Thứ ba, 26/06/2018, 12:53 (GMT+7)

Đức Phúc cho biết, những lời miệt thị như “thiểu năng hay óc lợn”, mặc dù không ảnh hưởng đến anh nhưng vẫn khiến nam ca sĩ vô cùng ái ngại.

Đức Phúc bức xúc và suy sụp khi bị chê 'thiểu năng','óc lợn'Đức Phúc nhận về nhiều chỉ trích khi ngồi ghế nóng chương trình The Debut

Mặc dù đã giữ thái độ im lặng nhưng khi tham gia một show diễn tại Hà Nội mới đây, Đức Phúc đã thẳng thắn lên tiếng về việc bị cư dân mạng ném đá với thái độ khá gay gắt. 

Đức Phúc thừa nhận, anh đã suy sụp hoàn toàn khi xem những đoạn clip lời bình luận của cư dân mạng. Đặc biệt, với những lời miệt thị như “thiểu năng hay óc lợn”, mặc dù không ảnh hưởng đến anh nhưng vẫn khiến nam ca sĩ vô cùng ái ngại.

"Từ trước đến nay tôi đã trải qua rất nhiều áp lực, việc thay đổi ngoại hình phải chịu áp lực lớn đến vậy tôi cũng đã vượt qua, thì những sóng gió này tôi cũng sẽ vượt qua được với tinh thần lạc quan.

Những áp lực khi bước chân vào chương trình The Debut không thể làm ảnh hưởng quá nhiều tới tâm lý của tôi. Tuy nhiên trước buổi biểu diễn này, tôi đã tình cờ xem một đoạn clip, đọc được những bình luận của cư dân mạng khiến tinh thần tôi suy sụp hoàn toàn.

Nếu những nhận xét của cư dân mạng mang tính chất xây dựng để bản thân tốt lên, thì chắc chắn tôi sẽ tiếp thu để thay đổi nhưng với những lời miệt thị như thiểu năng hay óc lợn khiến tôi vô cùng ái ngại, mặc dù chúng chẳng ảnh hưởng gì đến tôi.

Tôi sẽ cố gắng không để bị ảnh hưởng và hoàn thành tốt công việc của mình khi đến với chương trình The Debut. Tôi nghĩ sau chương trình này bản thân sẽ trưởng thành hơn rất nhiều.

Tôi rất yêu thích câu nói 'Những điều mắt thấy tai nghe chưa chắc đã đúng, vì não chỉ cho chúng ta thấy những gì ta muốn thấy' nên với những cư dân mạng kia khi muốn lên tiếng về điều gì phải nghĩ thật kĩ. Không thể lấy một đoạn clip 2 phút để so sánh với một tập 2 tiếng rồi đánh giá khả năng của tôi, điều đó không hợp lý”, Đức Phúc thẳng thắn bày tỏ.

Qua đây, nam ca sĩ cũng gay gắt cho biết: "Tôi sẽ chỉ tiếp nhận ý kiến khi khán giả đã xem hết các tập của chương trình này, tôi không quan tâm tới những bình luận nói mình óc lợn, thiểu năng từ cư dân mạng".

Những ngày qua, Đức Phúc trở thành tâm điểm chú ý của công chúng, khi liên tục bị thí sinh trong chương trình ca nhạc do anh đảm nhận vai trò giám khảo, tỏ thái độ bỡn cợt, không phục. Chỉ trong hai tập phát sóng đã có tới hai thí sinh bày tỏ thái độ không bằng lòng khi nam ca sĩ trẻ ngồi trên ghế nóng.

Không những vậy, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội câu chuyện Đức Phúc ngồi ghế giám khảo cũng trở thành đề tài bàn tán với nhiều bình luận thiếu tế nhị. 

Xem: Đức Phúc bức xúc khi bị chê ngồi ghế giám khảo

Kim Hảo
Theo Đời sống Plus/GĐVN