Thứ tư, 29/03/2023 | 17:17
RSS

Cho Đức Phúc mượn chó để 'cool ngầu' lại bị chê hôi, Hòa Minzy liên tục thanh minh

Thứ tư, 25/04/2018, 11:52 (GMT+7)

Mặc dù Tuần lễ Thời trang quốc tế Việt Nam 2018 đã khép lại nhưng câu chuyện của Đức Phúc - Hòa Minzy và "con chó hôi" lại là câu chuyện đang gây chú ý với cộng đồng mạng.

 Hòa Minzy nói lần cuối chuyện con chó hôi với Đức Phúc
 Hòa Minzy nói lần cuối chuyện con chó hôi với Đức Phúc

Tối 22/4, Đức Phúc trở thành tâm điểm khi thản nhiên dắt cún cưng lên thảm đỏ VIFW 2018. Chuyện sẽ không có gì đặc biệt nếu như sau đó, giọng ca "Ánh nắng của anh" không tiết lộ về những tình tiết ẩn sau màn xuất hiện ấn tượng này. Cụ thể, Đức Phúc cho biết chú chó thuộc dòng Bull Pháp có trị giá hơn 1.000 USD là của Hoà Minzy. Chưa dừng lại ở đây, Đức Phúc còn tiếp tục gây bất ngờ khi thẳng thừng chê chú chó này... khá hôi vì không kịp tắm trước khi lên thảm đỏ.

Ngay sau khi bị đàn em tố, nữ ca sĩ Hòa Minzy lại tỏ ra khá căng thẳng với những lời lẽ đầy nghiêm túc.

"Chó của Hoà không phải con chó hôi. Chó con của Hoà, Hoà cưng như trứng. Ừ thì nó không được thơm tho vì chó còn nhỏ không được phép tắm nhiều, Phúc gọi mượn chó nên Hoà vừa hạ cánh là đi thẳng từ sân bay lấy chó mang cho Phúc đi cho kịp sự kiện. Không có thể kịp tắm cho Bi. Kể cả thấy phản ứng của mọi người từ câu nói của Phúc bản thân Hoà đã nhắn thẳng cho Phúc rồi, mong Phúc có lời nói để mọi người bớt đùa thêm".

Dễ dàng nhận thấy trong chia sẻ, Hòa Minzy thể hiện sự không bằng lòng một cách rõ ràng. Chính vì thế, không ít cư dân mạng cho rằng mối quan hệ giữa hai chị em "hoa dâm bụt" đã bị rạn nứt vì lời chê bai của Đức Phúc dành cho cún cưng của đàn chị.

Ngay sau đó, Hòa Minzy lại tiếp tục thanh minh: "Thứ 1: Hiện tại Hoà và Phúc 2 chị em không hề có vấn đề gì, vẫn đang rủ nhau đi làm mặt bình thường; Thứ 2: Về chuyện status Hoà up, thật lòng Hoà lúc đó thấy hơi khó chịu vì đi đâu cũng toàn thấy chó của mình bị nói hôi, mặc dù biết mọi người hoàn toàn là đang trêu. Nhưng vẫn cảm thấy buồn. Sau đó Hoà viết mong mọi người vui vui nốt bữa, sau đừng nói em ý như thế nữa.

Thứ 3: Về chuyện em Bi (Chó của Hoà). Bi đúng là hôi thật chứ không phải Phúc nói dối. Nên là Hoà công nhận trước đã vì em còn bé quá mới có mấy tháng nên chưa tắm được nhiều. Phúc lại mượn gấp nên không kịp tắm khô luôn. Nhưng mà dù sao cũng mong em không bị gán mác Con Chó Hôi như nhiều bạn hơi quá nhắn cả tin cho Hoà nói tắm cho chó cẩn thận, đừng để hôi ra đường... không biết đùa hay thật nhưng trong lòng khó chịu lắm".

Rõ ràng, có thể thấy, lời nói của Đức Phúc trong phỏng vấn là bông đùa và với tính cách thật thà của nam ca sỹ khiến lời nói có chút không kiểm soát. Nhưng đối với những người yêu động vật như Hòa Minzy thì việc nổi giận là chuyện rất dễ hiểu. Sau lần này, không biết tình cảm chị em của Hòa Minzy và Đức Phúc có còn như trước hay không nhưng đây cũng sẽ là một bài học cho Đức Phúc về những phát ngôn bột phát của mình. 

Xem thêm: Đức Phúc "lầy lội" chép bài hát kín lòng bàn tay vì không thuộc lời

Chính Hy
Theo Đời sống Plus/GĐVN