Thứ hai, 27/09/2021 | 17:48
RSS

HLV Phan Thanh Hùng nói gì về khả năng dẫn dắt CLB HAGL?

Thứ bảy, 14/11/2020, 07:54 (GMT+7)

Chia sẻ với giới truyền thông mới đây, HLV Phan Thanh Hùng đã nói về khả năng dẫn dắt CLB HAGL của bầu Đức.

Sự kiện:
V.League 2020

Cũng như các CLB khác, Than Quảng Ninh đang có những sự chuẩn bị tích cực cho mùa giải 2021. HLV Phan Thanh Hùng chia sẻ trên trang Tiền Phong: “Quảng Ninh hiện đang có 8-9 cầu thủ sẽ hết hợp đồng sau mùa giải này, và tôi cũng đã lên kế hoạch với lãnh đạo đội bóng giữ ai, để ai ra đi. “Có bột mới gột nên hồ”, nếu không có quân tôi không thể làm việc được. Nhưng vấn đề này cần chờ quyết định của lãnh đạo CLB, chứ cá nhân tôi không thể quyết hết”.

Lúc này, HAGL đang rèn quân chuẩn bị cho V.League và chưa chốt ban huấn luyện, tuy nhiên các fan hâm mộ của đội bóng này tiến cử HLV Đức Thắng, Kiatisak và HLV Phan Thanh Hùng cho bầu Đức vì cho rằng đây là những chiến lược gia phù hợp với đội bóng phố Núi ở giai đoạn này.

Về điều này, ông PhanThanh Hùng chia sẻ: “Tôi cũng có được “bắn tin” về chuyện đó, nhưng chưa có đề nghị chính thức nào cả. Thực sự một số cầu thủ ở đội (HAGL) cũng ủng hộ tôi, các em có nói “thầy về tụi con ủng hộ”, chỉ vậy thôi chứ không hiểu thông tin tôi về HAGL ở đâu ra.

HAGL tôi vẫn cho rằng họ sở hữu nhiều cầu thủ kỹ thuật, chuyên môn tốt. Lối đá của HAGL tôi nghĩ rằng cũng khá phù hợp để thích ứng với triết lý chiến thuật của tôi. Nếu đang tự do thì có thể tôi sẽ cân nhắc, nhưng hiện tại tôi muốn tập trung cho Quảng Ninh”.

HLV Phan Thanh Hùng phủ nhận khả năng dẫn dắt CLB HAGL
HLV Phan Thanh Hùng phủ nhận khả năng dẫn dắt CLB HAGL​

Kết thúc V-League 2020, Than Quảng Ninh xếp vị trí thứ 4 chung cuộc. CLB này vừa chia tay các trụ cột như Quách Tân, Jermie Lynch hay Fagan và chào đón sự trở lại của Nghiêm Xuân Tú, Mạc Hồng Quân và Nguyễn Hải Huy. 

Trong khi đó CLB HAGL của bầu Đức xếp ở vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng và lập kỷ lục buồn khi sở hữu 6 trận thua liên tiếp ở giai đoạn 2 V.League 2020. Mới đây đội bóng phố Núi đã gia hạn hợp đồng với thủ môn Bửu Ngọc, chia tay với trung vệ Trọng Sáng và thủ môn Phạm Hữu Nghĩa.

Đội bóng của bầu Đức cũng vừa chào đón sự trở lại của 4 cầu thủ quan trọng gồm Văn Tiến, Đông Triều (hết hợp đồng với Bình Dương), Công Phượng (hết hợp đồng với CLB TP HCM) và Trần Minh Vương (hậu chấn thương) và đang cân nhắc gia hạn với Chevaughn Walsh, chân sút số một của đội bóng này ở mùa giải vừa qua và thử việc thêm một vài cầu thủ gồm cả nội và ngoại binh để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN