Thứ sáu, 23/02/2024 | 16:18
RSS

TP HCM chia tay HLV Chung Hae Seong, liên hệ Kiatisak

Thứ sáu, 13/11/2020, 06:55 (GMT+7)

Mới đây, đội bóng của chủ tịch Hữu Thắng đã chính thức chia tay với HLV Chung Hae Seong đồng thời đang tiến hành đàm phán với cựu danh thủ Thái Lan Kiatisak.

Sự kiện:
V.League 2020

Hôm qua 12/11, CLB TP.HCM đã thông báo chia tay HLV Chung Hae Seong, người từng có 2 năm dẫn dắt đội bóng Sài thành nhưng không thành công dù nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ phía ban lãnh đạo đội bóng. "Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến HLV trưởng Chung Hae Seong và các trợ lý trong suốt thời gian gắn bó cùng CLB và xin chúc cho ông cùng các đồng sự của mình những điều tốt đẹp nhất trên con đường sắp tới.

Huấn luyện viên Chung Hae Seong dẫn dắt CLB TP Hồ Chí Minh từ tháng 12 năm 2018. Đến nay đã thi đấu 58 trận đấu chính thức trong đó có 29 trận thắng, 11 trận hoà và 18 trận thua. Giành được các danh hiệu Á Quân Vleague 2019, đồng hạng ba Cúp Quốc Gia 2019 và 2020, Á Quân Siêu cúp Thaco 2019, HLV xuất sắc nhất mùa giải 2019, HLV xuất sắc nhất tháng. Chúc Thầy Chung & các trợ lý thật nhiều sức khoẻ và hạnh phúc", trích thông báo từ trang chủ CLB TPHCM.

tay đội tuyển Thái Lan từ cuối tháng 3/2017, Zico Thái được đồn đoán sẽ trở lại với bóng đá chuyên nghiệp trong thời gian tới
HLV Kiatisak được CLB TP HCM liên hệ chiêu mộ

Trước đó không lâu, Truyền thông Thái Lan mới đây tiết lộ, cựu HLV tuyển Thái Lan và CLB HAGL Kiatisak đang trong quá trình đàm phán với đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng: "Chủ tịch CLB TP.HCM đang quan tâm và muốn đưa nhà cầm quân người Thái sang dẫn dắt đội bóng. Họ đã tiếp xúc với một cựu tuyển thủ Thái Lan và đề nghị ông này dẫn dắt CLB ở V.League 2021. Hai bên đang đàm phán", tờ báo Thái Lan viết.

Người đứng giữa thương vụ là ông Traisit, một nhà môi giới nổi tiếng tại Thái Lan, bắt đầu hoạt động ở thị trường Việt Nam từ đầu mùa giải 2020. Nguồn tin của Zing khẳng định những thông tin trên là hoàn toàn chính xác. "Chúng tôi đang đàm phán nhưng chưa thể tiết lộ cái tên", vị này nói với Zing.

Hiện, HLV Kiatisak đang chủ yếu hoạt động ở lĩnh vực bóng đá cộng đồng tại Thái Lan. Sau khi chia tay đội tuyển Thái Lan từ cuối tháng 3/2017, Zico Thái được đồn đoán sẽ trở lại với bóng đá chuyên nghiệp trong thời gian tới tuy nhiên chưa rõ vị chiến lược gia này có trở lại làm việc hay không ở lại Thái Lan làm HLV một CLB ở Thai League.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN