Thứ sáu, 23/02/2024 | 16:44
RSS

Trung vệ HAGL gia nhập CLB HL Hà Tĩnh

Thứ sáu, 13/11/2020, 14:34 (GMT+7)

Chia tay HAGL, Trọng Sáng gia nhập CLB HL Hà Tĩnh - đội bóng quê hương của cầu thủ này. Trước đó, đội bóng Hà Tĩnh cũng đã chào đón Phi Sơn trở về sau khi chia tay CLB TP.HCM.

Sự kiện:
V.League 2020

Kết thúc V.League 2020, Trương Trọng Sáng không được CLB HAGL gia hạn hợp đồng. Trung vệ này cùng với thủ môn số 3 của đội bóng phố là Phạm Hữu Nghĩa được tạo điều kiện đi tìm bến đỗ mới.

Trọng Sáng gia nhập HAGL từ năm 2018, trải qua 41 trận đấu chính thức song không thể hiện được nhiều thậm chí thường xuyên mắc lỗi khiến đội nhà nhận bàn thua và nhận rất nhiều lời chê từ người hâm mộ.

Chia tay HAGL, Trọng Sáng gia nhập CLB HL Hà Tĩnh - đội bóng quê hương của cầu thủ này. Đội bóng của HLV Phạm Minh Đức vừa chào đón Phi Sơn trở về sau khi chia tay CLB TP.HCM Đội bóng Hà Tĩnh cũng đã chiêu mộ thành công Giang Trần Quách Tân của Than Quảng Ninh.

Trương Trọng Sáng gia nhập CLB HL Hà Tĩnh
Trương Trọng Sáng gia nhập CLB HL Hà Tĩnh

Trong khi đó, CLB HAGL cũng vừa chiêu mộ trung vệ Hữu Tuấn từ CLB TP.HCM để lấp vị trí mà Trọng Sáng để lại. Đội chủ sân Pleiku cũng đón chào sự trở lại của Nguyễn Công Phượng sau khi hết hạn hợp đồng cho mượn với CLB TP.HCM và Trần Minh Vương hậu chấn thương.

Bên cạnh đó Trần Hữu Đông Triều và thủ môn Văn Tiến cũng chính thức hết hợp đồng với CLB Bình Dương và trở lại đội bóng phố Núi ở mùa giải mới. Cả hai nhiều khả năng sẽ được đăng ký thi đấu ở mùa giải 2021 tới khi HAGL đang thiếu những nhân sự ở vị trí thủ môn và trung vệ.

Được biết, đội bóng của bầu Đức cũng chính thức gia hạn hợp đồng thêm hai năm với thủ môn Bửu Ngọc, cựu thủ môn U23 Việt Nam và là người gác đền số 1 của đội bóng.

Bảo Ngọc (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN