Thứ sáu, 27/11/2020 | 12:56
RSS

HLV Park Hang Seo thông tin về danh sách U22 Việt Nam dự SEA Games 30

Thứ hai, 17/06/2019, 13:33 (GMT+7)

HLV Park Hang Seo chia sẻ sẽ tìm ra 30 cầu thủ xuất sắc nhất trước tháng 10 từ đó đội sàng lọc ra 18 cầu thủ tốt nhất để dự Sea Games cuối năm nay.

Theo kế hoạch ban đầu của HLV Park Hang Seo vào tháng 7 tới, U22 Việt Nam có hai đợt tập trung, vào tháng 8, đội tiếp tục có thêm một đợt tập trung ngắn ngày, trước khi trở lại tập trung dài ngày vào tháng 9, để chuẩn bị cho SEA Games 30.

Theo tiết lộ của HLV Park Hang Seo với truyền thông Việt Nam BHL sẽ tìm ra khoảng 30 cầu thủ xuất sắc nhất  trước tháng 10, sau đó chọn ra 18 cầu thủ ưu tú nhất để chuẩn bị cho SEA Games 30, giải đấu mà bóng đá Việt Nam đặt mục tiêu giành huy chương vàng sau hơn nửa thế kỷ chờ đợi.

Khoảng thời gian dự Sea Games cũng là lúc mà hợp đồng giữa ông và VFF chuẩn bị đáo hạn, do đó nhiều khả năng Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Hàn Quốc ngồi lại với nhau để đàm phán về vấn đề gia hạn hợp đồng trong thời gian nay.

HLV Park Hang Seo thông tin về danh sách U22 Việt Nam dự SEA Games 30
HLV Park Hang Seo tích cực tuyển chọn nhân sự cho U22 Việt Nam. Ảnh: VTC

Theo báo chí Hàn Quốc hiện Thái Lan, Indonesia và Malaysia sẵn sàng trả mức lương khủng để có được chữ ký của HLV Park Hang Seo sau khi hợp đồng của chiến lược gia Hàn Quốc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam kết thúc.

“Có những thông tin từ Việt Nam cho thấy Thái Lan, Malaysia và Indonesia đều đang nhòm ngó và tiếp cận HLV Park. Với vị thế đang lên của ông Park, VFF sẽ phải đẩy nhanh quá trình gia hạn cùng HLV này. Hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn thời hạn tới hết tháng 1 năm sau”, tờ Star News của Hàn Quốc  thông tin.

Xem thêm: Tiền đạo Công Phượng thiết lập kỷ lục siêu ấn tượng

N.P (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN