Thứ hai, 23/11/2020 | 23:05
RSS

HLV Park Hang Seo báo tin vui với người hâm mộ bóng đá Việt Nam

Thứ hai, 17/06/2019, 15:09 (GMT+7)

Trong một chia sẻ mới nhất với giới truyền thông, HLV Park Hang Seo đã khẳng định ông luôn "ưu tiên số 1" cho các đội tuyển của dải đất hình chữ S.

Hợp đồng của HLV Park Hang Seo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ hết hạn vào ngày 30/1/2020.Tuy vậy, tới thời điểm hiện tại VFF vẫn chưa gia hạn hợp đồng với HLV Hàn Quốc, khiến nhiều hâm mộ bóng đá Việt Nam người bất ngờ.

Theo tờ Star News của Hàn Quốc, hiện Thái Lan, Malaysia và Indonesia đang có ý định nhòm ngó HLV Park Hang Seo, do đó VFF cần sớm gia hạn với chiến lược gia Hàn Quốc:

“Có những thông tin từ Việt Nam cho thấy Thái Lan, Malaysia và Indonesia đều đang nhòm ngó và tiếp cận HLV Park. Với vị thế đang lên của ông Park, VFF sẽ phải đẩy nhanh quá trình gia hạn cùng HLV này. Hợp đồng giữa đôi bên chỉ còn thời hạn tới hết tháng 1 năm sau”.

Thông tin từ báo chí Hàn Quốc, khiến không ít CĐV Việt Nam hoang mang, bởi cách đây không lâu, HLV HLV Sirisak đã chính thức chia tay đội tuyển Thái Lan sau thất bại của đội tuyển này tại King’s Cup và Liên đoàn bóng đá xứ chùa vàng đang tìm thuyền trưởng mới cho đội tuyển Thái Lan.

HLV Park Hang Seo nhiều khả năng tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam
HLV Park Hang Seo nhiều khả năng tiếp tục gắn bó với bóng đá Việt Nam. Ảnh: Bongda

Tin vui đối với người hâm mộ bóng đá Việt Nam khi mới đây, tại sự kiện "Tiếp Bước Kỳ Tích" vừa được tổ chức tại TP. HCM, khi được giới truyền thông đặt câu hỏi về việc liệu có tiếp tục "gắn duyên" với đội tuyển Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã khẳng định ông luôn "ưu tiên số 1" cho các đội tuyển của dải đất hình chữ S, điều này đồng nghĩa với việc "thầy phủ thủy" sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

"Tôi được sang Việt Nam làm việc và mọi người ở đâu yêu quý, nên tôi nghĩ rằng mình cần có trách nhiệm để đền đáp tình cảm của người hâm mộ tại đây", HLV Park Hang Seo nhấn mạnh.

Ông Lê Hoài Anh - Tổng thư ký VFF từng tiết lộ việc để ngỏ khả năng gia hạn bản hợp đồng mới với ông Park Hang Seo nếu đàm phán thành công, tiến trình này sẽ được thúc đẩy trước khi thời gian đáo hạn giữa HLV Park Hang Seo và VFF kết thúc 3 tháng.

Xem thêm: Xem 1000 lần mà không chán - Siêu Nhân Quang Hải

Quỳnh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN