Thứ năm, 07/12/2023 | 00:21
RSS

HLV Nam Định nói gì sau chiến thắng trước Sài Gòn FC?

Thứ hai, 14/11/2022, 07:06 (GMT+7)

Phát biểu sau trận đấu với Sài Gòn FC, HLV Vũ Hồng Việt tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của các học trò.

Trước CLB Sài Gòn, Nam Định có lợi thế lớn trong trận “chung kết ngược”. Chủ nhà còn đủ 3 ngoại binh, một cầu thủ nhập tịch trong khi đối thủ chỉ có một ngoại binh. Họ được hứa thưởng 3 tỷ đồng và sự cổ vũ của hàng vạn khán giả trên sân Thiên Trường.

Thi đấu hay hơn đối thủ, đội bóng thành Nam ghi liền 3 bàn vào lưới đối thủ do công của Rodrigo Da Silva Dias ở các phút 24, 42 và 44. Bàn đầu tiên là cú dứt điểm trong vùng cấm, bàn thứ hai tới từ chấm phạt đền còn bàn thứ ba là cú dứt điểm sau một tình huống phản công nhanh.

Chiều ngược lại, CLB Sài Gòn có một số pha lên bóng nguy hiểm nhưng là không đủ để chọc thủng lưới chủ nhà. Thắng 3-0 chung cuộc, Nam Định có 23 điểm, hơn đội bét bảng Sài Gòn 4 điểm trong bối cảnh mùa giải chỉ còn một vòng đấu nữa. Họ đã chính thức trụ lại V.League sớm một vòng đấu.

HLV Nam Định hài lòng sau chiến thắng trước Sài Gòn FC
HLV Nam Định hài lòng sau chiến thắng trước Sài Gòn FC

Về phần CLB Sài Gòn, họ vẫn còn cơ hội do ở trận đấu cùng giờ, đội Hà Tĩnh thua CLB Hà Nội 0-2. Hà Tĩnh có 21 điểm, hơn đội Sài Gòn 2 điểm. Đây là hai đội bóng còn phải đua trụ hạng ở vòng cuối. CLB Sài Gòn gặp Bình Dương còn Hà Tĩnh gặp Thanh Hóa

Phát biểu sau trận đấu, HLV Vũ Hồng Việt chia sẻ: “Nam Định có lực lượng mạnh nhất ở trận đấu chiều nay còn đối phương thì tổn thất lực lượng. Tinh thần chúng tôi tốt hơn, được đá sân nhà, cầu thủ hưng phấn và chơi tốt. Tôi rất vui vì Nam Định đã trụ hạng sớm một vòng đấu”.

Trước trận này, Nam Định được hứa thưởng 3 tỷ đồng nếu thắng Sài Gòn và trụ hạng. Đó là động lực tinh thần cực lớn cho đội bóng. Ông Việt bật cười chia sẻ: “Đó đúng là động lực lớn cho cầu thủ. Với số tiền lớn như vậy, các cầu thủ vào sân với tinh thần cao gấp bội đó”.

Ruby
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại