Thứ ba, 16/07/2024 | 01:50
RSS

HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm đánh bại TP HCM ở vòng 14 V.League

Thứ sáu, 26/08/2022, 15:15 (GMT+7)

Từng để thua đội bóng Sài thành với tỷ số 1-2 ở lượt đi, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm đánh bại đối thủ qua đó tiếp tục nuôi hy vọng ở cuộc đua vô địch năm nay.

Ở vòng 14 V-League, CLB Hải Phòng sẽ tiếp đón TP HCM trên sân Lạch Tray. Cả hai đội đều hướng tới 3 điểm để hoàn thành mục tiêu ở vòng đấu này.

Những chiến thắng liên tiếp gần đây đã đưa Hải Phòng trở lại cuộc đua tới ngôi vô địch. Ở trận đấu chiều nay thuộc vòng 14, đội bóng đất Cảng tiếp đón TP HCM trên sân nhà.

Từng để thua đối thủ với tỷ số 1-2 ở lượt đi, đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm đánh bại đối thủ qua đó tiếp tục nuôi hy vọng ở cuộc đua vô địch năm nay.

HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm đánh bại TP HCM ở vòng 14 V.League
HLV Chu Đình Nghiêm quyết tâm đánh bại TP HCM ở vòng 14 V.League

Trước trận đấu này, HLV Chu Đình Nghiêm cho hay: "Lượt đi chúng tôi đã thua nên về sân nhà mục tiêu của Hải Phòng chắc chắn là phải giành 3 điểm, đó là điều không thể khác được. 

Sau trận đấu để thua TP HCM trên sân Thống Nhất với tỷ số 1-2, tôi đã rất bức xúc với các cầu thủ trẻ về màn trình diễn trên sân. Đây là bài học kinh nghiệm xương máu cho các cầu thủ của CLB Hải Phòng và tôi sẽ không cho phép điều này lặp lại ở trận đấu sắp tới trên SVĐ Lạch Tray".

Ngay sau trận đấu ở vòng 14, HLV Chu Đình Nghiêm sẽ lên đường sang Nhật Bản tham dự giai đoạn 2 trong khóa học lấy bằng HLV Pro từ ngày 27/08 đến ngày 19/09. Đây cũng là thời điểm mà Hải Phòng FC sẽ phải tới làm khách của những đối thủ cạnh tranh trực tiếp ở nhóm đầu là SHB Đà Nẵng (04/09) và Topenland Bình Định (14/09).

Lớp HLV chuyên nghiệp AFC do VFF tổ chức chia làm 4 giai đoạn. Trong năm 2022 chia làm 2 giai đoạn ở Việt Nam (học hồi tháng 6) và Nhật Bản (từ ngày 27/8 tới), năm sau sẽ tiếp tục học hai giai đoạn còn lại.

Bên cạnh HLV Chu Đình Nghiêm, bóng đá Việt Nam cũng chứng kiến nhiều tên tuổi lớn tham dự khóa học lấy bằng Pro của AFC tổ chức tại Nhật Bản trong lần này như: Hứa Hiền Vinh, Lê Đức Tuấn, Vũ Như Thành, Dương Minh Ninh, Văn Thị Thanh, Lê Bật Hiếu, Lê Quang Trãi, Nguyễn Anh Đức… Trong khi đó, HLV Vũ Hồng Việt do đã nhận lời dẫn dắt Nam Định FC ở giai đoạn lượt về nên đành bỏ dở khóa học lần này.

Hung Nguyen
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại