Chủ nhật, 25/07/2021 | 07:54
RSS

Hình ảnh Công nương Kate xuất hiện gây thiện cảm lớn với dân mạng

Thứ ba, 02/03/2021, 06:44 (GMT+7)

Giữa ồn ào của việc Meghan Markle và Hoàng tử Harry hỗn hào với Nữ hoàng Anh thì vợ chồng Công nương Kate, Hoàng tử William lại xuất hiện ghi điểm tuyệt đối.

Suốt tuần qua, sự kiện Meghan Markle và Hoàng tử Harry rời khỏi hoàng gia Anh đã khiến người dân Anh xôn xao bàn tán. Cụ thể, ngày 19/2, theo giờ Anh, điện Buckingham đã ra tuyên bố chính thức thông báo: "Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã xác nhận với Nữ hoàng rằng họ sẽ không trở lại với tư cách là thành viên thực hiện các nghĩa vụ của Hoàng gia".

Thông báo này còn cho biết thêm với quyết định không quay trở lại hoàng gia Anh, mọi chức vụ quân sự danh dự và quyền bảo trợ của hoàng gia dành cho vợ chồng Harry - Meghan sẽ bị thu hồi, trước khi chúng được phân công lại cho các thành viên khác đảm nhiệm.


Hình ảnh vợ chồng Công nương Kate và Hoàng tử Harry trong video trò chuyện về việc tiêm vắc-xin COVID-19

Sau thông báo này, vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry chia sẻ nếu không phụng sự hoàng gia thì họ sẽ phụng sự sự nghiệp toàn cầu. Không chỉ vậy, cặp đôi được cho là sẽ đặt tên con thứ 2 như những đứa trẻ Mỹ bình thường, không tuân theo truyền thống của Anh. Sự việc này khiến những anti-fan của Meghan Markle càng thêm bức xúc.

Giữa lúc Meghan Markle và Harry bị tẩy chay thì Công nương Kate lại xuất hiện với hình ảnh đẹp ghi điểm với công chúng. Cụ thể trong ngày 27/2, Kate và Hoàng tử William đã cùng nhau xuất hiện trong một cuộc gọi video trực tuyến để nói về việc tiêm vắc-xin covid-19

Trong video này, cặp đôi quyền lực của hoàng gia Anh tươi cười thân thiện và lựa chọn trang phục thanh lịch nhưng vẫn thoải mái. Vì là thành viên cao cấp của hoàng gia Anh nên họ vẫn giữ vai trò lớn trong chiến dịch ủng hộ chính phủ phòng chống COVID-19.

Cặp đôi này đã trò chuyện với hai bệnh nhân nằm trong nhóm ưu tiên chuẩn bị tiêm vắc-xin COVID-19. Hoàng tử William đã nói về những thông tin sai lệch trên truyền thông khi nhắc đến đại dịch COVID-19 đồng thời anh động viên người dân nên đi tiêm vắc-xin bởi đây là điều thực sự quan trọng đối với tất cả vào thời điểm hiện tại.

Đỗ Quyên (th)
Theo Giadinh.net