Thứ sáu, 22/10/2021 | 20:34
RSS

Hé lộ nguyên nhân khiến đôi nam nữ mới đính hôn ở Quảng Nam tự tử

Thứ ba, 21/09/2021, 15:11 (GMT+7)

Phát hiện tại đập Khe Tân (xã Đại Thạnh) có một xe máy, điện thoại di động, hai đôi dép, một lá thư tuyệt mệnh và ví đựng tiền nhưng không thấy người nên người dân đã báo cáo chính quyền.

Sự kiện:
Quảng Nam

Hé lộ nguyên nhân khiến đôi nam nữ mới đính hôn ở Quảng Nam tự tử

Lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể các nạn nhân. Ảnh: NLĐ

Ngày 21/9, ông Lê Văn Quang - Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể đôi nam nữ tự tử ở đập Khe Tân, xã Đại Thạnh. Sau khi hoàn tất các thủ tục, thi thể đã được bàn giao cho gia đình đưa về nhà lo hậu sự.

Cụ thể, nạn nhân là anh Trịnh R. (SN 1995, trú xã Đại Tân, huyện Đại Lộc) và chị Nguyễn Thị Kim V. (SN 1996, trú xã Đại Thạnh, huyện Đại Lộc). Anh R. và chị V. vừa mới đính hôn, do dịch covid-19 diễn biến phức tạp nên chưa tổ chức đám cưới. 

Chủ tịch UBND huyện Đại Lộc cũng cho biết thêm, 2 người trên còn để lại 1 lá thư, hiện công an đang tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Từ thông tin người nhà kể lại với chính quyền địa phương được biết, trong quá trình làm ăn, buôn bán, 2 người này có nợ nần.

Được biết, theo nội dung lá thư, anh R. và chị V. gửi lời xin lỗi đến hai bên gia đình và cũng tiết lộ trong lúc làm ăn bị lừa đảo mất 2,6 tỷ đồng. “Giờ nợ nần chồng chất, con không đủ khả năng trả nên chọn cách ra đi…”, nội dung bức thư viết.

Hé lộ nguyên nhân khiến đôi nam nữ mới đính hôn ở Quảng Nam tự tử

Rất đông người dân có mặt tại hiện trường theo dõi vụ việc. Ảnh: B.B

Trước đó, khoảng 21h ngày 20/9, người dân phát hiện tại đập Khe Tân (xã Đại Thạnh) có một xe máy, điện thoại di động, hai đôi dép, một lá thư và ví đựng tiền (hơn 3 triệu đồng) nhưng không thấy người nên báo cáo chính quyền. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng huyện Đại Lộc đã nhanh chóng đến hiện trường, xác minh thông tin và tiến hành tìm kiếm nạn nhân. Qua xác minh, những vật dụng để lại hiện trường là của anh R. và chị V.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại