Thứ bảy, 18/09/2021 | 23:10
RSS

Hà Nội: Người đàn ông nghi tự tử dương tính với SARS-CoV-2

Thứ sáu, 20/08/2021, 14:18 (GMT+7)

Một người đàn ông ở ngõ 279 Giảng Võ (quận Đống Đa, Hà Nội) được phát hiện tử vong trong tư thế treo cổ. Lực lượng chức năng đã lấy mẫu xét nghiệm và cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Hà Nội: Người đàn ông được phát hiện tử vong ở phố Giảng Võ

Trưa ngày 20/8, trao đổi với PV Dân Việt, lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội xác nhận một trường hợp ở ngõ 279 Giảng Võ (quận Đống Đa, Hà Nội) vừa tử vong và có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Lực lượng chức năng quận Đống Đa đang điều tra dịch tễ thông qua người nhà nạn nhân để xác định các trường hợp liên quan. Bà Hoàng Hoài Loan, Chủ tịch UBND phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa cho hay, nạn nhân tử vong ở ngõ 279 Giảng Võ thuê trọ trên địa bàn phường.

Người này có vợ đang sinh sống trên địa bàn phường Cát Linh, quận Đống Đa, nay đã là F1. Hiện lực lượng chức năng phường Ô Chợ Dừa đang truy vết các F1, F2 liên quan đến người đàn ông tử vong là những người cùng thuê trọ với người này.

Những rào chắn, giăng dây để hạn chế tập trung và di chuyển qua lại được ghi lại vào chiều ngày 19/8 trên phố Lò Rèn, Hà Nội. Ảnh: Viết Niệm

Qua điều tra, nạn nhân là T.V.H (sinh năm 1982, cư trú tại 45 ngách 58 ngõ 126 Hào Nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội). Từ ngày 16/8/2021, anh H đi khỏi nhà và không rõ đi đâu.

Công an quận Ba Đình đã trích xuất Camera khu vực công viên Thành Công và xung quanh, không phát hiện có người tiếp xúc gần với anh H. Hiện quận Đống Đa đang truy vết tìm các yếu tố dịch tế. Công an thành phố đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cán bộ chiến sỹ Đội Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn quận Ba Đình đã thực hiện đầy đủ các biện pháp bảo hộ, phòng chống dịch khi thực hiện nghiệp vụ ngày 18/8.

Một lãnh đạo Công an phường Thành Công (quận Ba Đình) thông tin thêm: "Sau khi CDC trả kết quả xét nghiệm của người tử vong về, chúng tôi cũng đã xét nghiệm các cán bộ, chiến sĩ tham gia điều tra vụ việc. Tất cả đều có kết quả xét nghiệm âm tính".

Gia Khiêm
Theo Dân Việt