Thứ năm, 23/09/2021 | 03:42
RSS

Để lại xe máy và dép lê trên thành cầu, người phụ nữ nghi nhảy sông tự tử

Thứ sáu, 27/08/2021, 16:09 (GMT+7)

Rạng sáng, người dân nghe tiếng động bất thường tại khu vực cầu Dùng liền chạy ra xem thì phát hiện một chiếc xe máy và đôi dép lê để lại bên thành cầu.

Sự kiện:
Nghệ An

Sáng 27/8, ông Tưởng Đăng Hào – Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Chương (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, tại khu vực cầu Dùng mới vừa xảy ra một vụ nghi nhảy cầu tự tử. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Để lại xe máy và dép lê trên thành cầu, người phụ nữ nghi nhảy sông tự tử

Cầu Dùng, nơi người phụ nữ nghi nhảy cầu tự tử.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ sáng cùng ngày, người dân nghe tiếng động bất thường tại khu vực cầu Dùng mới liền chạy ra kiểm tra thì thấy một chiếc xe máy mang biển số 37H9 – 69xx và một đôi dép lê để lại bên thành cầu. Nghi ngờ có người tự tử, người dân trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Đội CC&CNCH số 7, huy động 02 xe CC&CNCH, 10 cán bộ chiến sĩ cùng các thiết bị tiềm kiếm cứu nạn chuyên dụng nhanh chóng có mặt tại hiện trường tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Nạn nhân được xác định là chị H.T.T (SN 1972, trú tại Khối 5A, thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương). Người dân địa phương cho biết, chị T. có biểu hiện của bệnh trầm cảm, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Hiện tung tích nạn nhân vẫn đang được lực lượng chức năng nổ lực tìm kiếm.

Nhã Hoàng
Theo GiadinhNet