Thứ năm, 24/06/2021 | 10:18
RSS

Quảng Ninh: Cứu sống nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy

Thứ ba, 20/04/2021, 09:34 (GMT+7)

Qua xác minh ban đầu, nguyên nhân nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy là do bị trầm cảm.

Thông tin cho PV, đại diện TP. Hạ Long (Quảng Ninh) cho biết, vào tối qua các thuyền viên trên tàu cứu sống một nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy. Sau đó, vụ việc được cấp báo cho cơ quan chức năng và nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo đó, trước khi xảy ra sự việc, anh N.T.A (SN 1999), quê quán tại thị xã Đông Triều (Quảng Ninh), hiện trú tại phường Hiệp An, thị xã Kinh Môn (Hải Dương) để lại ba lô cùng giấy tờ trên cầu Bãi Cháy rồi bất ngờ nhảy xuống biển. Thời điểm này, các thuyền viên tàu PT-1.880 đang có mặt ở phía dưới cầu nên đã nhanh chóng vớt được người này lên tàu.

Nhận được tin báo, Công an TP. Hạ Long có mặt tại nơi xảy ra sự việc, đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu, đồng thời thông báo cho gia đình nạn nhân. Qua xác minh ban đầu, nguyên nhân nam thanh niên nhảy cầu Bãi Cháy là do bị trầm cảm.


Chiếc ba lô của nam thanh niên để trên cầu Bãi Cháy

Trước đó, ngày 11/4 đến 13/4 tại TP. Hạ Long xảy ra 3 vụ việc đau lòng khi các nạn nhân nhảy cầu Bãi Cháy dẫn đến tử vong. Cụ thể vào khoảng 16h chiều 11/4, người dân phát hiện anh N.C.Th (SN 1986), trú tại khu 1, phường Giếng Đáy (TP. Hạ Long) nhảy cầu Bãi Cháy. Sau đó thi thể nạn nhân được đưa lên bờ dưới chân cột trụ cầu.

Tiếp đó vào khoảng 20h30 tối cùng ngày, Đội an ninh cầu Bãi Cháy phát hiện ở tuyến đường thô sơ có 1 xe máy BKS 30K2-7.228 đang dựng không có người trông coi. Đến khoảng 11h trưa 12/4, người dân phát hiện thi thể anh Tr.T.A (SN 1985), trú tại phường Hồng Gai (TP. Hạ Long) ngoài biển cách cảng Cái Lân khoảng 50m.

Đến khoảng 9h30 ngày 12/4, Đội an ninh cầu Bãi Cháy phát hiện ở tuyến đường thô sơ hướng Hòn Gai về Bãi Cháy có 1 xe đạp điện không BKS, không rõ của ai. Đến 9h sáng hôm sau, người dân phát hiện thi thể ông H.V.Ph. (SN 1956), trú tại khu 2, phường Hồng Hà (TP. Hạ Long) trôi trên mặt biển bãi tắm cách bờ khoảng 5m (đối diện một quảng trường) thuộc phường Bãi Cháy. Qua xác minh, trước đó nạn nhân đã nhảy cầu Bãi Cháy và để lại xe đạp điện trên cầu.

Đức Tùy
Theo Giadinh.net