Thứ hai, 14/06/2021 | 05:53
RSS

Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 chung cư: Mẹ gào khóc gọi con

Thứ ba, 20/04/2021, 07:33 (GMT+7)

Mẹ bé gái rơi từ tầng 24 chung cư xuống đất tử vong ngồi thất thần tại hành lang, gào khóc gọi tên con.

Sự kiện:
Hà Nội

Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 chung cư tử vong, mẹ gào khóc gọi con

Khu vực nơi xảy ra sự việc đau lòng.

Tối 19/4, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ nguyên nhân bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 chung cư HH2 Xuân Mai Complex (phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội) xuống đất tử vong. Bước đầu, xác định, nạn nhân là bé gái T.T (SN 2017), cháu sinh sống cùng mẹ tại tầng 24 của tòa nhà.

Theo ghi nhận của PV, sau khi xảy ra sự việc, rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi và động viên mẹ cháu bé ổn định tinh thần, vượt qua cú sốc lớn. Ngồi thất thần tại hành lang chung cư, mẹ cháu bé gào khóc liên tục gọi tên con khiến nhiều người có mặt tại hiện trường không khỏi xót xa. "Con ơi, con về với mẹ, sao con bỏ mẹ mà đi vậy con ơi! Mọi người ơi trả lại con cho em....", người mẹ gào khóc trong đau đớn.

Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 chung cư tử vong, mẹ gào khóc gọi con

Mẹ cháu bé gào khóc gọi tên con.

Bà Hoa, sống tại toà G, chung cư HH2, Xuân Mai Complex cho biết, vào khoảng 20h30 phút tối 19/4, khi bà đang đi tập thể dục ở sảnh trước của toà nhà thì bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh phát ra từ sân phía sau của toà nhà. Sau đó, bà nghe thấy tiếng hét thất thanh của một số người nên vòng ra sau phía sau toà nhà để xem có chuyện gì xảy ra.

Đến khoảng 22h cùng ngày, thi thể cháu bé được đưa khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng đã lập rào chắn nơi xảy ra sự việc.

Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 chung cư tử vong, mẹ gào khóc gọi con

Bé gái rơi từ tầng 24 chung cư xuống đất tử vong.

Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 24 chung cư tử vong, mẹ gào khóc gọi con

Thi thể cháu bé được đưa đi khỏi hiện trường lúc 22h.

Theo lãnh đạo UBND phường Yên Nghĩa, gia đình này mới thuê nhà về đây được mấy hôm, bố cháu bé đi làm xa. Thời điểm xảy ra sự việc có 2 mẹ con ở nhà. Mẹ cháu bé đang dọn dẹp ở bếp, còn cháu bé ở trong phòng ngủ chơi.

“Cháu bé chui từ cửa sổ phòng ngủ, rơi xuống ở mặt sau của chung cư, lúc sau mẹ cháu bé mới biết”, vị lãnh đạo này cho biết.

Quỳnh An – Hoàn Như
Theo Dân Việt