Thứ sáu, 12/04/2024 | 20:45
RSS

Xót xa bức thư tuyệt mệnh của nam sinh nhảy cầu Thuận Phước tự vẫn

Thứ năm, 22/04/2021, 16:07 (GMT+7)

Sau 5 ngày nỗ lực tìm kiếm, thi thể của nam sinh nhảy cầu Thuận Phước tự tử đã được tìm thấy.

Sau 5 ngày nỗ lực tìm kiếm, Công an TP. Đà Nẵng cho biết, đã tìm thấy thi thể em Dương Công Th. (20 tuổi, trú ở thôn Trung Kiền, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế) - người nhảy cầu Thuận Phước tự tử.

Xót xa bức thư tuyệt mệnh của nam sinh nhảy cầu Thuận Phước tự vẫn

Người thân gia đình ngóng chờ tin con trên cầu Thuận Phước mấy ngày trước

Theo đó, thi thể của nam sinh này được một tàu cá của tỉnh Quảng Bình phát hiện nổi trên vịnh Đà Nẵng và tiến hành trục vớt vào bờ khoảng 3h30' rạng sáng 21/4. Thi thể nam sinh đã được người thân đưa về quê an táng.

Biết hoàn cảnh gia đình của nạn nhân khó khăn nên rất nhiều mạnh thường quân đã hỗ trợ chi phí để phụ giúp gia đình lo hậu sự cho nam sinh đoản mệnh.

Trước đó, vào khoảng 19h ngày 16/4, Dương Công Th. chạy xe máy đến cầu Thuận Phước (quận Sơn Trà, Đà Nẵng) rồi bất ngờ gieo mình xuống sông Hàn tự tử trước sự ngỡ ngàng của những người đi đường.

Sự việc xảy ra quá nhanh nên không ai kịp ngăn cản. Tại hiện trường, nạn nhân để lại chiếc xe máy, một balo đựng laptop cùng bức thư tuyệt mệnh. Nam sinh cũng để lại mật khẩu laptop.

Xót xa bức thư tuyệt mệnh của nam sinh nhảy cầu Thuận Phước tự vẫn

Bức thư tuyệt mệnh nam sinh để lại

Bức thư tuyệt mệnh của Th. có nội dung cho biết bản thân đã bị bệnh trầm cảm một khoảng thời gian khá dài. Đồng thời, thanh niên này cũng nhắn gửi:

"Cảm ơn đã sinh ra con... Nhưng con xin lỗi vì đã không phụng dưỡng mẹ đến cuối cùng.... Mẹ đừng buồn... Con xin lỗi. Con yêu mẹ". Ngoài ra, trong thư nam sinh này cũng nhắn gửi: "Ba hãy yêu thương mẹ nhiều hơn...".

Theo gia đình nạn nhân, Th. là con út trong gia đình có 5 anh chị em. Ba mẹ Th. năm nay đã ngoài 60 tuổi và đều làm nông, hoàn cảnh gia đình khó khăn.

Th. đang vừa đi học vừa làm lễ tân tại TP Hội An (Quảng Nam). Trong đêm xảy ra sự việc, Th. chạy xe máy từ Hội An ra Đà Nẵng để đi chơi với em gái bà con bên dì, một lúc sau thì xảy ra sự việc.

K.N (th)
Theo GiadinhNet