Thứ tư, 04/08/2021 | 00:54
RSS

Tài xế xe công nghệ để lại thư tuyệt mệnh, nghi nhảy cầu tự tử

Thứ năm, 04/03/2021, 14:22 (GMT+7)

Cơ quan chức năng cùng gia đình đang khẩn trương tìm kiếm tài xế xe công nghệ mất tích, để lại thư tuyệt mệnh và một số tư trang.

Tài xế xe công nghệ để lại thư tuyệt mệnh, nghi nhảy cầu tự tử

Lá thư tuyệt mệnh cùng một số tư trang cá nhân của anh C. được tìm kiếm trên cầu. Ảnh: NLĐ

Ngày 4/3, theo thông tin trên báo Thanh niên, Công an xã Hòa Châu huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) đang cùng với gia đình khẩn trương tìm kiếm tài xế xe công nghệ mất tích, nghi nhảy cầu tự tử.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h ngày 3/3, tổ công tác của trung tá Lê Thế Chiến, cán bộ Trạm CSGT cửa ô Hòa Phước (Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng) làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên QL1A thì phát hiện 1 xe máy vô chủ để giữa cầu Đỏ.

Lực lượng kiểm tra thì phát hiện trên xe để lại một số tư trang như mũ bảo hiểm chạy Grab, giấy tờ 3 bản photocopy CMND tên T.T.C (30 tuổi, ngụ Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng), 1 điện thoại di động, 390.000 đồng và 1 lá thư tuyệt mệnh.

Trong thư tuyệt mệnh để lại, anh C. viết: “Con xin lỗi ba mẹ rất nhiều. Ba mẹ tha lỗi cho con. Con khổ rất nhiều rồi. Con bất hiếu không thể báo hiếu cho ba mẹ. Ngàn lần xin lỗi ba mẹ”.

Tài xế xe công nghệ để lại thư tuyệt mệnh, nghi nhảy cầu tự tử

Chiếc xe máy vô chủ được cơ quan chức năng phát hiện trên cầu Đỏ. Ảnh: Thanh niên

Nghi ngờ tài xế xe ôm đã tự tử, lực lượng chức năng kiểm tra điện thoại của anh C., tìm được số điện thoại của em gái người này để báo tin cho người nhà.

Sau đó, Trạm Cảnh sát giao thông cửa ô Hòa Phước đã bàn giao tài sản và các giấy tờ liên quan vụ tài xế xe ôm mất tích tại cầu Đỏ, cho Công an xã Hòa Châu thụ lý. 

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại