Thứ ba, 30/11/2021 | 06:19
RSS

Đã thấy thi thể cuối cùng vụ mẹ ôm hai con nhảy kênh tự tử

Thứ bảy, 16/01/2021, 16:10 (GMT+7)

Cơ quan chức năng đã trục vớt thi thể cuối cùng vụ mẹ ôm hai con nhảy kênh tự tử sau cãi vã với gia đình.

Đã thấy thi thể cuối cùng vụ mẹ ôm hai con nhảy kênh tự tử

Kênh xảy ra sự việc. Ảnh: Tuổi Trẻ

Ngày 16/1, ông Nguyễn Văn Côn - chủ tịch UBND xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, Tây Ninh cho biết, lực lượng cứu hộ, cứu nạn Công an tỉnh Tây Ninh đã vớt được thi thể cháu T.A (7 tuổi) tại khu vực K18, thuộc phường Ninh Sơn, TP Tây Ninh, cách vị trí người mẹ cùng 2 con tự tử khoảng 5km.

Trước đó, đến trưa ngày 15/1, cơ quan chức năng đã trục vớt được thi thể chị N. cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 31,8m hướng về cầu K13 đưa lên bờ. Một thi thể khác được cho là con gái của chị N được tìm thấy sau đó.

Như đã đưa tin, chiều ngày 14/1, chị N. có gây gổ, lớn tiếng với gia đình, sau đó lấy xe môtô chở theo hai con gái nhỏ là cháu A và cháu V. (sinh năm 2017). Tối cùng ngày, nghi có chuyện chẳng lành đối với mẹ con chị N. nên gia đình đã chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi.

Đến 23h, thông qua định vị gia đình phát hiện xe của chị N. dựng trên bờ kênh Tây (thuộc địa phận xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, gần cầu K13) nhưng không thấy người. Gia đình đã báo cho lực lượng chức năng để tìm kiếm.

Sau khi nhận tin báo, Phòng PC07 đã triển khai tổ chức tìm kiếm những người mất tích. Trước khi quyết định cùng hai con nhảy xuống kênh Tây tự vẫn, trên dòng thời gian mạng xã hội của chị N. đăng dòng trạng thái "Tôi ra đi là do tôi tự lựa chọn, không muốn ai vướng bận gì về mẹ con tôi".

Thiên Thanh (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại