Thứ năm, 21/10/2021 | 16:15
RSS

Vụ mẹ ôm 2 con bỏ đi sau trận cãi vã: Tìm thấy thi thể thứ 2

Thứ sáu, 15/01/2021, 17:11 (GMT+7)

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể 1 bé gái trong vụ mẹ ôm con nhảy cầu sau mâu thuẫn gia đình.

Tìm thấy thi thể 1 bé gái vụ mẹ ôm con nhảy cầu sau mâu thuẫn gia đình

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Dân Việt

Chiều ngày 15/1, ông Nguyễn Văn Côn - Chủ tịch UBND xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh cho Dân Việt biết cơ quan chức năng đã tìm thấy thêm một thi thể trong vụ mẹ ôm hai con nhảy cầu K13 mất tích trên địa bàn.

Đến thời điểm hiện tại, hai thi thể đã được tìm thấy. Hiện, một bé gái mất tích vẫn đang được cơ quan chức năng tìm kiếm. Ba nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Hồng N (23 tuổi, ngụ TP.Tây Ninh), cháu Nguyễn Ngọc Trâm A (7 tuổi) và Nguyễn Ngọc Bảo V (4 tuổi).

Trước đó chiều 14/1, chị N. có gây gổ, lớn tiếng với gia đình, sau đó lấy xe môtô chở theo hai con gái nhỏ là cháu A và cháu V. (sinh năm 2017). Tối cùng ngày, nghi có chuyện chẳng lành đối với mẹ con chị N. nên gia đình đã chia nhau đi tìm kiếm khắp nơi.

Đến 23h, thông qua định vị gia đình phát hiện xe của chị N. dựng trên bờ kênh Tây (thuộc địa phận xã Bàu Năng, huyện Dương Minh Châu, gần cầu K13) nhưng không thấy người. Gia đình đã báo cho lực lượng chức năng để tìm kiếm.

Sau khi nhận tin báo, Phòng PC07 đã triển khai tổ chức tìm kiếm những người mất tích. Do thời tiết lạnh, nước tại kênh Tây chảy siết nên lực lượng cứu hộ cứu nạn gặp khá nhiều khó khăn. Đến sáng 15/1 đã trục vớt được thi thể chị N. cách nơi xảy ra tai nạn khoảng 31,8m hướng về cầu K13 đưa lên bờ. Một thi thể khác được cho là con gái của chị N được tìm thấy sau đó.

Trao đổi trên báo giao thông anh T. (chồng cũ chị N.) cho biết, khoảng 21h55 ngày 14/1, chị N, đăng trên Facebook dòng trạng thái không tốt. Gia đình anh T. thấy điềm không lành nên gọi cho N. nhưng không thành, nên gia đình chị N. tổ chức tìm kiếm. Đến khuya cùng ngày, gia đình phát hiện xe máy BKS: 70B1: 885.41cùng đôi dép của N. để trên bờ Nam kênh K13 (kênh Tây) nên gọi điện báo công an.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại