Thứ hai, 17/05/2021 | 17:59
RSS

Danh tính kẻ đâm chết người tình rồi tự tử trong đêm ở Thái Bình

Thứ sáu, 26/02/2021, 10:33 (GMT+7)

Nam thanh niên ở Thái Bình đâm chết người tình rồi tự sát vào đêm qua (25/2). Nguyên nhân có thể do mâu thuẫn tình cảm, nam thanh niên này níu kéo nhưng không được.

Ngày 26/2, thông tin mà Dân Việt nắm được, Công an huyện Kiến Xương (Thái Bình) đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 20h tối qua, người dân nghe tiếng cự cãi, kêu cứu tại nhà ông Vũ Văn Thành (thị trấn Thanh Nê, Kiến Xương).

Danh tính kẻ đâm chết người tình rồi tự tử trong đêm ở Thái Bình
Hiện trường vụ nam thanh niên níu kéo tình cảm không thành đã đâm chết người tình ở Thái Bình.

Được biết, vợ chồng ông Thành đang sinh sống ở địa phương khác, ngôi nhà ở thị trấn Thanh Nê này hiện con gái ông bà là chị Vũ Thị T (32 tuổi) đang ở.

Khi người dân tới xem xét, phát hiện ở hiện trường có 1 nam thanh niên và 1 người phụ nữ nằm trên vũng máu. Sự việc ngay lập tức được trình báo tới nhà chức trách.

Bước đầu xác định, người phụ nữ đã tử vong là chị Vũ Thị T. Nam thanh niên còn lại là Phạm Văn Cường (31 tuổi, Thuần Thành, Thái Thụy, Thái Bình). Cường bị thương và được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Được biết Cường là người tình của nạn nhân T, T đã có chồng nhưng đã ly thân. T về nhà bố mẹ đẻ ở thị trấn Thanh Nê sinh sống và đi làm công nhân rồi nảy sinh tình cảm với Cường.

Thời gian gần đây, chị T muốn chia tay Cường nhưng nam thanh niên 31 tuổi không đồng ý. Vào tối ngày xảy ra vụ án mạng, Cường đến tìm chị T nói chuyện nối lại tình cảm nhưng không được.

Giữa 2 người đã xảy ra mâu thuẫn, Cường đã dùng dao đâm nhiều nhát vào người tình khiến chị T tử vong tại chỗ. Về phần mình, Cường cũng dùng dao tự sát nhưng không thành.

Dân Việt tiếp tục thông tin tới bạn đọc.

Phạm Hiệp
Theo Dân Việt