Chủ nhật, 20/06/2021 | 17:32
RSS

Dòng tin nhắn đầy ám ảnh của nữ sinh lớp 11 trước lúc nhảy cầu tự tử

Thứ ba, 01/06/2021, 11:37 (GMT+7)

Khoảng 1h sáng 1/6, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nữ sinh lớp 11 ở cách vị trí nhảy xuống sông khoảng 500m.

Dòng tin nhắn đầy ám ảnh nữ sinh lớp 11 để lại trước lúc nhảy cầu tự tử

Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nữ sinh V. Ảnh: GĐ&XH

Sáng 1/6, Chủ tịch UBND xã Đắk Nang (huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) cho biết, sau nhiều giờ tìm kiếm, đến rạng sáng cùng ngày lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy sông Krông Nô tự tử. Nữ sinh này được xác định là G.T.T.V (SN 2004, trú tại thôn Phú Thịnh, xã Đắk Nang, huyện Krông Nô), học sinh lớp 11 của một trường THPT trên địa bàn huyện Krông Nô.

Theo lãnh đạo xã Đắk Nang, G.T.T.V là con thứ 2 trong gia đình 4 chị em, hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn nhưng V. học rất giỏi, được mọi người đánh giá là ngoan ngoãn, hiền lành. Sau khi hoàn tất các thủ tục, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự. Chính quyền địa phương đã tổ chức vận động quyên góp để hỗ trợ gia đình lo mai táng.

Chủ tịch UBND xã Đắk Nang cho hay, hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân khiến nữ sinh này có hành động nông nổi như vậy. Trước khi xảy ra sự việc không lâu, trên trang Facebook cá nhân, nạn nhân đăng dòng tin: "Quá khứ mà cứ lôi lên chứ gì. Tôi sai hết được chưa. Vừa lòng mấy người!".

Dòng tin nhắn đầy ám ảnh nữ sinh lớp 11 để lại trước lúc nhảy cầu tự tử

Dòng tin trên trang Facebook cá nhân của nữ sinh V. trước lúc nhảy cầu tự tử. Ảnh: Dân việt

Trước đó, như báo chí đã đưa tin, khoảng 18h ngày 31/5, chính quyền xã Đắk Nang nhận được tin báo nữ sinh V. nhảy xuống sông Krông Nô (đoạn cầu treo Đức Xuyên (huyện Krông Nô) và xã Ea Rbin, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) tự tử.

Theo thông tin ban đầu, chiều cùng ngày 31/5, V. và mẹ có xảy ra mâu thuẫn. Đến khoảng 18h ngày 31/5, nữ sinh lấy xe máy của gia đình chạy ra cầu treo xã Đức Xuyên (nối liền tỉnh Đắk Lắk và Đắk Nông) rồi nhảy xuống dòng nước chảy xiết.

Nhiều người dân cách đó không xa chứng kiến nhưng do sự việc diễn ra nhanh nên không kịp ngăn cản. Thời điểm này, thủy điện cũng đang xả nước nên nạn nhân nhanh chóng bị nước cuốn trôi.

Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng với lực lượng chức năng các xã Đức Xuyên, Ea R'Bin và lực lượng cứu hộ, cứu nạn để tổ chức tìm kiếm. Tuy nhiên, do nước sông chảy mạnh, trời tối nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Phan Trai Úc
Theo Giáo dục & Thời đại