Chủ nhật, 20/06/2021 | 17:41
RSS

Nghệ An: Nghi án mẹ sát hại con rồi lên đường tàu Bắc - Nam tự tử

Thứ bảy, 08/05/2021, 14:00 (GMT+7)

Sau khi sát hại con ruột của mình, người mẹ ôm thi thể con rồi lên đường ray nằm chờ tàu đến để tự tử. Tuy nhiên, khi lái tàu dừng kịp thời thì người phụ nữ bỏ chạy rồi vứt con ở bãi cỏ bên đường ray.

Thông tin từ UBND xã Hưng Mỹ huyện Hưng Nguyên (Nghệ An), trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng đau lòng, nạn nhân là cháu bé 7 tuổi học sinh Trường Tiểu học xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên.


Người dân tập trung rất đông hiếu kỳ theo dõi diễn biến khám nghiệm hiện trường.

Thông tin ban đầu, khoảng 6h30 cùng ngày, người dân phát hiện một người phụ nữ bồng con lên đường tàu đoạn đi qua xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An). Sau đó, người phụ nữ này ngồi ở đường ray chờ tàu tới để quyên sinh.

Tuy nhiên, khi tàu kịp dừng lại và xuống kiểm tra thì bất ngờ, người phụ nữ ôm con bỏ chạy một đoạn, sau đó vứt bé gái xuống bãi cỏ bên đường ray.

Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ. Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện, bé gái khoảng 7 tuổi đã tử vong trên bãi cỏ. Ngoài ra còn có chiếc xe máy của người phụ nữ để lại, trên xe có vết máu, nghi vấn bé gái bị mẹ sát hại trước khi đưa lên đường tàu.


Hiện trường vụ việc.

Sáng cùng ngày, người mẹ của cháu bé bị cơ quan Công an huyện Hưng Nguyên tạm giữ để tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Được biết, người phụ nữ tên S. quê quán xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Cảnh Thắng
Theo Dân Việt