Thứ tư, 16/06/2021 | 02:59
RSS

Thầy giáo trẻ để lại xe SH trên cầu, nghi nhảy xuống sông tự tử

Thứ ba, 25/05/2021, 16:54 (GMT+7)

Nhiều người tham gia giao thông nhìn thấy trên cầu Bến Thủy 1 có chiếc xe SH không có người trông coi. Nghi ngờ có người tự tử nên đã trình báo cơ quan chức năng.

Thầy giáo trẻ để lại xe SH trên cầu, nghi nhảy sông tự tử

Thầy T. để lại xe máy trên cầu Bến Thủy, nghi nhảy sông tự tử. Ảnh: NLĐ

Liên quan đến vụ thầy giáo nghi nhảy cầu tự tử đêm 24/5, sau nhiều giờ tìm kiếm lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân tại khu vực phía Nam chân cầu Bến Thuỷ 1 (cách chân cầu Bến Thủy 1 khoảng 50m), thuộc địa phận thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh vào lúc 8h30 phút sáng nay (25/5).

Nạn nhân là anh H.N.T. (SN 1983, trú tại Hương Khê, Hà Tĩnh). Được biết, anh T. là giáo viên dạy tin học tại trường THCS Chu Văn An (thị trấn Hương Khê), đã có vợ và 2 con nhỏ.

Thầy Nguyễn Trung Thành - Hiệu trưởng trường THCS Chu Văn An (thị trấn Hương Khê) xác nhận với báo chí, thầy T. là giáo viên công tác tại trường. Sáng nay, người nhà thầy T. báo đã tìm thấy thi thể của thầy trên sông Lam.

"Thầy T. là một giáo viên hiền lành, đức độ. Sáng hôm qua thầy T. vẫn lên trường viết học bạ và không có biểu hiện gì bất thường. Sự việc thầy T. làm cả trường bất ngờ và thương xót. Không hiểu lý do gì thầy ấy lại hành động như vậy", thầy Thành chia sẻ.

Thầy giáo trẻ để lại xe SH trên cầu, nghi nhảy sông tự tử

Nơi thầy T. gieo mình xuống sông Lam tự tử. Ảnh: PL&BĐ

Trước đó, như báo chí đã đưa tin, khoảng gần 19 giờ ngày 24/5, người dân lưu thông qua cầu Bến Thuỷ 1 (đoạn bắc qua sông Lam, nối liền 2 tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh) thì phát hiện một đôi dép để bên cạnh chiếc xe máy mang BKS: 38B1-048.88 cùng giấy tờ tuỳ thân để lại trên cầu nhưng không thấy người đâu. Nghi ngờ có người nhảy cầu tự tử, người dân trình báo cơ quan chức năng.

Ngay lập tức, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh đã chỉ đạo Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông, huy động xe chở phương tiện, xe cứu nạn, cứu hộ và xuồng cao su cùng 10 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng tới hiện trường, phối hợp tổ chức tìm kiếm nạn nhân.

Kiểm tra cốp xe, phát hiện có giấy tờ mang tên H.N.T. (SN 1983, trú tại Hương Khê, Hà Tĩnh). Nhiều người đã đưa thông tin lên mạng xã hội để tìm kiếm thân nhân.

Do tối qua (24/5), ở khu vực cầu Bến Thủy 1 có mưa to kèm sấm chớp nên việc tìm kiếm nạn nhân phải tạm hoãn. Đến sáng sớm ngày 25/5, công tác tìm kiếm đã được triển khai trở lại.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại