Thứ tư, 05/10/2022 | 08:50
RSS

Hậu trường cảnh nóng của Bình An và Diễm Hương trong 'Gara hạnh phúc'

Thứ tư, 17/08/2022, 07:19 (GMT+7)

Trong phim "Gara hạnh phúc", Diễm Hương và Bình An có nhiều cảnh tình tứ. Được biết, đây là lần đầu nữ diễn viên phá lệ đóng cảnh nóng trên màn ảnh.

Trong phim "Gara hạnh phúc", Bình An tiếp tục đóng vai phi công, có mối quan hệ tình cảm với sếp nữ (Diễm Hương đóng) dù đã có bạn gái là Sơn Ca (Quỳnh Kool). Trong tập 4 phát sóng tối 15/8, Bình An và Diễm Hương có cảnh nóng gây chú ý.

Hậu trường cảnh nóng của Bình An và Diễm Hương trong Gara hạnh phúc

Cảnh nóng của Diễm Hương và Bình An.

Chia sẻ trên báo VietNamNet về cảnh nóng này, Diễm Hương cho biết, cô và Bình An chỉ việc nằm và diễn. Đây là một cảnh quay không hề khó, bởi cả hai đều đắp chăn, bản thân nữ diễn viên mặc áo quây bên trong rất an toàn và có đồ bảo hộ. 

"Tưởng là mình cởi đồ nhưng thực ra là không có cởi và rất kín. Chúng tôi phải tập trung làm vì thời tiết rất nóng, kể cả trong phòng có điều hòa cũng rất nóng, chưa kể lại còn phải đắp chăn nữa nên càng khủng khiếp. Do vậy chúng tôi quyết định làm thật nhanh để không mất thời gian. Và như anh Việt đã chia sẻ là một đúp ăn ngay cho 1 góc máy nên chúng tôi vẫn phải quay 3 lần cho 3 góc máy", nữ diễn viên cho biết.

Được biết, đây là lần đầu Diễm Hương phá lệ đóng cảnh nóng trên màn ảnh. Sau khi kết hôn với diễn viên Hồng Quang, Diễm Hương từ chối những phim có cảnh nóng hay kịch bản không phù hợp.

Nữ diễn viên bật mí, trong những tập tới, cô và Bình An còn 2-3 cảnh nóng nữa.

Hậu trường cảnh nóng của Bình An và Diễm Hương trong Gara hạnh phúc

Đây là lần đầu Diễm Hương phá lệ đóng cảnh tình cảm trên màn ảnh.

Về phía Bình An, trả lời phỏng vấn trên báo Dân Trí, anh cho biết, khi đọc xong kịch bản phim, điều đầu tiên anh làm là báo cáo với bạn gái (Á hậu Phương Nga) về việc phim có cảnh nóng để cô biết trước và không bị bất ngờ.

Trao đổi trên báo Dân Việt, Diễm Hương cho biết, khi đọc kịch bản phim cô chỉ kịp thông báo với ông xã đóng phim của đạo diễn Đỗ Quốc Việt do lúc đó diễn viên Hồng Quang đi làm phim ở xa. Sau khi đọc xong kịch bản và biết có cảnh nóng, cô cho biết: "Đến khi tôi đọc xong rồi thì tự nghĩ: "Chắc thôi kệ!". Không cần phải nói lại với chồng, bao giờ đến lúc cần phải nói thì tôi sẽ nói. Thực tế thì chồng tôi cũng chẳng khó khăn gì đâu, nhưng khi biết tôi sẽ đóng cảnh tình cảm trên phim anh cũng khá ngạc nhiên vì lần đầu tiên thấy tôi nhận một vai diễn như thế. Trước giờ những vai có cảnh tình cảm thì tôi thường sẽ không nhận lời".

 

 

Tuệ Nhi (t/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại