Thứ tư, 17/08/2022 | 05:19
RSS

Hai phụ nữ xô xát trên phố, đàn chó hoang vào ‘góp vui’ và cái kết bất ngờ

Thứ sáu, 11/12/2020, 11:57 (GMT+7)

Một đoạn video ghi lại cảnh hai phụ nữ ở nước cộng hòa El Salvador đánh nhau và chú chó hoang vừa sủa vừa lao vào "đánh hôi" đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Theo Daily Mail, sự việc tưởng căng thẳng mà lại hóa thành hài hước này được ghi lại trên một con phố ở nước cộng hòa El Salvador vào buổi tối ngày 7/12 mới đây khi hai người phụ nữ (không rõ danh tính) có mâu thuẫn và xảy ra xô xát.

Trong đoạn video đang lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội người ta có thể thấy 2 người phụ nữ đang đứng đối mặt với nhau, vẻ mặt rất căng thẳng. Người phụ nữ mặc quần legging màu đen dùng tay và chân liên tục đấm đá người đối diện, cô kia có vẻ không muốn phản kháng và dần lùi bước.

 Khi một người đàn ông tiến đến can ngăn, chú chó hoang cũng xuất hiện. Lúc này cô gái mặc quần trắng không nín nhịn nữa mà bắt đầu đánh lại. Cuộc chiến ngày một căng thẳng. Chú chó hoang thấy trò vui, vừa cất tiếng sủa đầy hưng phấn vừa lao vào "đánh hôi". Nó cắn, lôi quần của cô gái mặc legging đen khiến cuộc xô xát trở nên hỗn loạn. Những người chứng kiến cũng không nhịn được cười.

"Tôi cười đau cả bụng. Tuy nhiên có lẽ sự xuất hiện của chú chó cũng giống như một bài học hài hước dành cho con người, đừng lúc nào cũng giải quyết mâu thuẫn bằng tay chân, ẩu đả như thế giới động vật vậy", một dân mạng viết.

Đoạn video kết thúc nhanh chóng khi cuộc ẩu đả vẫn đang diễn ra. Hiện chưa có báo cáo của cảnh sát về danh tính của những người có liên quan hoặc hoàn cảnh dẫn đến vụ đánh nhau trên phố, cũng không rõ cuộc ẩu đả diễn ra khi nào và ở đâu tại El Salvador. Tuy nhiên clip này đã được chia sẻ "ầm ầm" trên mạng xã hội và khiến cư dân mạng đồng loạt thả biểu tượng "ha ha" vì sự tham gia đầy hài hước của chú chó hoang.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN